Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc'

Không chỉ pháp y Lục Bắc Thần, những chiến sĩ cảnh sát cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

24/11/2019 10:33

 
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ 6 (full 7 tập tuần đầu tiên), bắt đầu từ 4/10, phát song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình kết hợp hình sự, pháp y được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm. Do đó, phần phá án của tổ cảnh sát được biên kịch đặc biệt chú trọng, những diễn viên vào vai cảnh sát cũng được tăng thêm thời lượng lên sóng.

Dưới đây là những thành viên cốt cán trong tổ cảnh sát của bộ phim.

La Trì

Đây là đội trưởng của đội cảnh sát. Theo nguyên tác, La Trì là người đàn ông lầy lội, hài hước; tuy nhiên, trong phim, anh thuộc túyp người trầm tĩnh, quyết đoán, mạnh mẽ, thậm chí đôi khi còn lạnh lùng hơn cả pháp y Lục Bắc Thần.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 0

Dù là nam phụ nhưng thời gian lên sóng của anh không kém gì nam chính, thậm chí là còn nhiều hơn. Những cảnh tra khảo, truy bắt tội phạm, tìm bằng chứng của đội cảnh sát do La Trì đứng đầu chiếm khá nhiều thời lượng của bộ phim. Thậm chí ở những cảnh tình cảm của cặp đôi chính Cố Sơ - Lục Bắc Thần, La Trì cũng xuất hiện như một 'bóng đèn' cực sáng chói.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 1

Quốc Siêu

Là cánh tay phải đắc lực của La Trì, anh luôn theo sát đội trưởng trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, Quốc Siêu không trầm tính giống La Trì mà anh lại là người nóng vội và dễ mất bình tĩnh. Đã nhiều lần anh đã có những hành động liều lĩnh, thậm chí khiến bản thân mình rơi vào tình cảnh nguy kịch.

Một mình đuổi theo tội phạm nguy hiểm, Quốc Siêu đã bị hắn đâm phải dẫn đến hôn mê bất tỉnh 

Một mình đuổi theo tội phạm nguy hiểm, Quốc Siêu đã bị hắn đâm phải dẫn đến hôn mê bất tỉnh

Dù vậy, Quốc Siêu vẫn là một cảnh sát nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, anh đã được La Trì tiến cử với cấp trên để độc lập dẫn đội. Cuối phim, may mắn là anh đã hồi phục bình thường sau tai nạn.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 3

Cao Tiến

Là một thành viên thuộc tổ cảnh sát, anh không liều lĩnh như Quốc Siêu, trầm tính như La Trì mà là một chàng trai có vẻ ngoài dễ gần với khuôn mặt trẻ con. Anh thường xuyên phụ trách công việc tìm kiếm dấu vết tại hiện trường vụ án - công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ cực kì cao.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 4

Ngoài ra, Cao Tiến là người có nhiều phát hiện mang tính đột phá lớn trong mỗi vụ án. Ở vụ án đầu tiên, chính anh là người đã tìm ra mật khẩu để truy cập vào tài khoản của Cố Tư. Cho đến những tập cuối cùng, cũng chính Cao Tiến là người đầu tiên tìm ra tên sát nhân Trần Hưng và xác của Tần Tô.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 5

Manh Manh

Là thành viên nữ nên cô thường phụ trách những công việc về công nghệ thông tin trong tổ cảnh sát. Manh Manh thường được giao phó trách nhiệm theo dõi hệ thống camera, truy cập vào điện thoại của hung thủ hay tra cứu những tài khoản đáng nghi ngờ.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 6

Dù là nữ giới nhưng Manh Manh cũng cực mạnh mẽ, sẵn sàng nằm vùng để theo dõi tội phạm. Thậm chí, cô còn tích cực lăn xả, không ngại chiến đấu để bắt giữ kẻ có tội.

Điểm mặt những thành viên tinh anh trong tổ cảnh sát của 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' 7

Dù là những vai diễn phụ nhưng không thể phủ nhận rằng những thành viên trong tổ cảnh sát đều là những vai diễn có cá tính riêng biệt, đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc hiện đã được chiếu trọn bộ trên Keeng Movies.

Theo Thu Calm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều