Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng

Nội dung cảm động và dàn diễn viên nổi tiếng là hai trong số những lý do giúp 'Lấy danh nghĩa người nhà' gây được sức hút lớn dù chưa lên sóng.

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY

Có thể nói, năm 2020 là năm 'được mùa' của cả Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành khi cả ba gương mặt này đều có hai đến ba phim đã - đang - sắp phát sóng. Không để khán giả kịp thương nhớ, bộ ba tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tác phẩm được người hâm mộ hết sức ngóng chờ - Lấy danh nghĩa người nhà.

Nội dung gia đình cảm động

Không đặt trọng tâm khai thác câu chuyện tình yêu nam - nữ, Lấy danh nghĩa người nhà tập trung vào quá trình ba đứa trẻ của hai nhà Lăng - Lý trưởng thành dưới sự nuôi dưỡng từ hai người đàn ông. Mẹ bỏ đi, Lăng Tiêu (Tống Uy Long) sống với bố, còn Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) được gửi cho Lý Hải Triều - bố của Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) nuôi. Từ đó, Tiêm Tiêm có một gia đình lớn, hai người bố và hai người anh trai.

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 0

Lăng Tiêu, Tử Thu và Tiêm Tiêm cùng nhau lớn lên, chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ chia ly, cho đến khi Lăng Tiêu buộc phải ra nước ngoài, bố ruột Tử Thu nhận lại con trai. Trong một đêm, Tiêm Tiêm cảm thấy như mình đã mất đi hai người anh trai, gia đình tan vỡ.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Thời gian trôi qua, cả ba người có cuộc sống riêng, ít liên lạc, thậm chí còn 'quên' nhau cho đến khi Tiêm Tiêm vô tình gặp anh lớn Lăng Tiêu và anh bé Tử Thu trong cùng một ngày. Từ đây, những ngượng nghịu, mâu thuẫn, rạn nứt giữa ba anh em khác cha, khác mẹ dần lộ ra.

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 1

Chẳng hiếm những bộ phim Hoa ngữ lấy đề tài 'gà trống nuôi con', nhưng Lấy danh nghĩa người nhà lại 'ăn điểm' tuyệt đối nhờ việc khai thác những niềm vui, nỗi buồn từ hai người đàn ông quyết định nuôi con chung, biến hàng xóm trở thành gia đình với thông điệp: 'Có chung huyết thống chưa chắc đã trở thành người nhà, nhưng trân trọng những người thân yêu bên bạn thì nhất định sẽ trở thành gia đình'. 

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 2

Thêm một câu chuyện thanh xuân đáng xem

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 3

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 4

Dường như Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và cả Tống Uy Long khá có duyên với các tác phẩm liên quan đến thanh xuân, tuổi trẻ. Trong bộ phim chuẩn bị lên sóng, người xem sẽ được gặp lại hình ảnh bộ ba nổi tiếng lần nữa mặc đồng phục, cắp sách tới trường, cùng tái hiện hàng loạt những kỉ niệm đáng nhớ mà gần như ai cũng từng trải qua: thi cử, ăn vặt, đánh lộn, 'cảm nắng',…

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 5

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi

Bên cạnh điểm sáng về nội dung, Lấy danh nghĩa người nhà còn quy tụ dàn trai xinh gái đẹp của làng giải trí Trung Quốc Đại lục.

Sau cú hit Cẩm y chi hạ lên sóng vào cuối năm 2019 - đầu năm 2020, Đàm Tùng Vận tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ qua tạo hình hiện đại. Với lối diễn tự nhiên, tình cảm, các fan hâm mộ tin chắc cô nàng 'hack' tuổi sẽ 'xử đẹp' được vai Lý Tiêm Tiêm.

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 6

Nếu Đàm Tùng Vận đại diện cho gương mặt nữ chuyên trị dòng phim về tuổi trẻ, thì Trương Tân Thành chính là nam thần thanh xuân ‘hàng thật giá thật'. Tuy Ốc sên và chim hoàng oanh vừa lên sóng, nhưng tựa phim đánh dấu sự kết hợp giữa Trương Tân Thành và Lâm Duẫn lại không nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng người yêu phim. Hy vọng anh chàng sẽ lấy lại được phong độ qua Lấy danh nghĩa người nhà.

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 7

Qua những đoạn teaser ngắn được công bố, khán giả hoàn toàn có quyền chờ mong về diễn xuất ấn tượng của Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành, Tống Uy Long, nhất là cả 3 đều nổi tiếng với việc tạo 'phản ứng hóa học' ngọt như mía với bạn diễn.   

Điểm ngay những 'gạch đầu dòng' nổi bật nhất của 'Lấy danh nghĩa người nhà' trước giờ lên sóng 8

Lấy danh nghĩa người nhà chính thức lên sóng vào ngày 10/08, từ Chủ nhật đến thứ Năm mỗi tối hai tập, thứ Sáu, Bảy mỗi tối một tập trên Keeng Movies.

>> Xem thêm: 'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc

Góp ý cho Tiin