Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018

Sự thành công của vô số web drama trong nửa đầu năm 2018 đã mang rất nhiều tên tuổi, sự nghiệp diễn viên 'lên hương'. Trong số đó, có 5 cái tên đáng được nhắc đến.

Hàn Đông Quân: Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ từng bị 'xếp xó' nhiều năm trước khi chính thức lên sóng, vì vậy, việc bộ phim này và cả nam chính Hàn Đông Quân bất ngờ 'nổi như cồn' quả là điều khó ai ngờ được.

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 0

Nhờ khả năng nhập vai cực ngọt, cực mượt cùng gương mặt chuẩn nam tính, Hàn Đông Quân nhanh chóng khiến chị em mê phim đổ rầm rầm.

Nhờ khả năng nhập vai cực ngọt, cực mượt cùng gương mặt chuẩn nam tính, Hàn Đông Quân nhanh chóng khiến chị em mê phim đổ rầm rầm.

Khác với nhiều nam thần nổi tiếng khác của màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Đông Quân có thể khiến bất kỳ cô nàng nào 'rụng tim' ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ gương mặt mạnh mẽ và nam tính của mình. Bên cạnh đó, anh chàng cũng được công nhận là có body cực chuẩn, kèm theo đó là bờ vai rộng rắn chắc khiến ai cũng chỉ muốn tựa vào ngay.

Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ trailer

Từ Chính Khê: Độc Cô Thiên Hạ

Trên thực tế, cái tên Từ Chính Khê đã bắt đầu được chú ý hơn khi tham gia Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ. Song, dưới cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân, Từ Chính Khê vẫn chưa có cơ hội bật lên triệt để. Phải đến khi Độc Cô Thiên Hạ lên sóng, anh chàng mới chính thức được mọt phim 'nhớ mặt đặt tên'.

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 2

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 3

Trong Độc Cô Thiên Hạ, Từ Chính Khê vẫn thủ vai phụ, nhưng lại lấn át hoàn toàn đôi chính nhờ ánh mắt thâm tình cùng lối diễn xuất lôi cuốn của mình. Trong vai chàng thái sư nhiều mưu mô, dã tâm nhưng lại chung tình độc nhất với người yêu của mình, Từ Chính Khê đã khiến Độc Cô Thiên Hạ trở thành web drama được nhắc đến nhiều nhất từ sau Nhân sinh lên sóng.

Từ Chính Khê trong Độc Cô Thiên Hạ

Hoàng Cảnh Du: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân

Sau gần hai năm im ắng trên màn ảnh nhỏ vì bị 'cấm sóng', Hoàng Cảnh Du cuối cùng cũng chính thức trở lại trong Kết Ái: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân. Lần này, anh chàng hoàn toàn dập tắt được những lời chỉ trích về diễn xuất của mình.

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 4

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 5

Không chỉ lột xác về diễn xuất, Hoàng Cảnh Du còn hoàn thiện hơn về thần thái và cả nhan sắc. Chàng Hạ Lan si tình, chung thủy với ánh mắt biết nói cùng vô vàn cử chỉ 'ngọt lịm tim' khi gặp người yêu được Hoàng Cảnh Du thể hiện hoàn hảo đến mức, ai cũng phải công nhận rằng không một ai có thể trở thành một Hạ Lan xuất sắc hơn chính anh chàng cả.

Hoàng Cảnh Du trong Kết Ái: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân trailer

Chu Nhất Long, Bạch Vũ: Trấn Hồn

Có vẻ như 2018 là một năm thành công đối với web drama khi Kết Ái: Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân vừa kết thúc thì đến lượt Trấn Hồn lên ngôi. Vốn ban đầu không nhận được sự mong đợi, ủng hộ từ các fan phim Hoa ngữ, Trấn Hồn đã 'lật ngược thế cờ' một cách ngoạn mục và trở thành bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay, đồng thời đưa tên tuổi Chu Nhất Long và Bạch Vũ sang một trang mới của sự nghiệp.

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 6

Chu Nhất Long - nam diễn viên thể hiện vai diễn 'thầy Thẩm' Thẩm Nguỵ - đang là cái tên được nhắc đến hiện nay. Khách quan mà nói, Chu Nhất Long hội tụ đủ các yếu tố như nhan sắc cực phẩm, kỹ năng diễn xuất thuộc hàng thượng thừa và biết cách tương tác tốt nhất với bạn diễn.

Nhờ 'thầy Thẩm', Trấn Hồn đã không còn u ám và nặng nề như nguyên tác nữa. Mặt khác, Chu Nhất Long hoàn toàn khắc họa được sự điềm đạm, chững chạc của một người đàn ông trưởng thành trong vai diễn này.

Những nam thần có sự nghiệp 'lên hương' nhờ web drama nửa đầu năm 2018 7

Bên cạnh Chu Nhất Long, Bạch Vũ cũng ấn tượng chẳng kém. So với sự điển trai và phong thái ngời ngời của bạn diễn, Triệu Vân Lan của Bạch Vũ lại toát lên sự bất cần đời, nổi loạn mà rất phong trần, quyến rũ. Hai sắc thái đối lập giữa Thẩm Ngụy và Triệu Vân Lan dường như càng khiến Chu Nhất Long và Bạch Vũ nâng đỡ nhau lên, không ai 'dìm' ai.

Nhờ Chu Nhất Long và Bạch Vũ, Trấn Hồn đã được khen ngợi là phim chuyển thể tuyệt vời nhất trong nửa đầu năm 2018 này.

Nhờ Chu Nhất Long và Bạch Vũ, Trấn Hồn đã được khen ngợi là phim chuyển thể tuyệt vời nhất trong nửa đầu năm 2018 này.

Trấn Hồn trailer 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi