Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn biến tập kề cuối Sống chung với mẹ chồng: Bà Phương nhập viện và hành động gây bất ngờ của Minh Vân

Diễn biến tập kề cuối Sống chung với mẹ chồng: Bà Phương lên cơn đau tim vì con dâu mới

Tập 33 Sống chung với mẹ chồng lên sóng trong sự mong ngóng của khán giả, những tập gần cuối của bộ phim trở thành tâm điểm với hàng loạt tình tiết gây cấn.

Tiếp tục diễn biến từ tập trước, ở tập này Vân tiếp tục bị Trang tra hỏi về lý do từ chối tình cảm của Sơn. Vân trăn trở và nhớ về những kỉ niệm với Sơn mà cô đã có. Bản thân Minh Vân đang đứng trước quyết định mà cô cũng không biết đâu mới là đúng.

 

Trang vặn hỏi Vân lý do từ chối Sơn

 

 

 

Vân nhớ lại kỉ niệm với Sơn

Khi Trang nhắc đến gia đình Thanh, Vân hết mực bảo vệ khiến Trang vô cùng bức xúc. Đỉnh điểm khi Vân nói rằng cô cảm thấy tội nghiệp cho Thanh thì Trang cảm thấy vô cùng ức chế. Trang nhắc lại cho Vân những gì mà gia đình Thanh đã mang đến cho cô. Cuối cùng, sau bao nhiêu lời khuyên của Trang, Vân vẫn nằng nặc không thể yêu Sơn, lý do cô đưa ra là: ‘Tao cảm thấy tao không xứng đáng!' (Vân nói với Trang).

 

Sơn chán nản vì bị Vân từ chối tình cảm

Bị Vân từ chối tình cảm, Sơn dường như không còn động lực để tiếp tục làm việc ở Việt Nam, Sơn giao việc lại cho cấp dưới và quyết định ra nước ngoài sinh sống. Mẹ Sơn khi biết chuyện đã khuyên anh không nên trốn tránh.

 

 

Bà Phương khổ sở chăm cháu

Về phía bà Phương, công việc nhà lại gồng gánh thêm chuyện nuôi cháu khiến bà Phương không thể không bực tức. Nhìn cảnh bà Phương một mình gánh chuyện gia đình bỗng chốc lại khiến cho người xem thương xót.

Mẹ Sơn sau đó đã tìm cách gặp Vân, trong cuộc trò chuyện với Vân mẹ Sơn gọi Vân là con và xưng mẹ. Mẹ Sơn thừa nhận bà rất có cảm tình và quý Vân nhưng chuyện tình cảm không thể gượng ép bởi theo bà Vân với Sơn có duyên nhưng không có nợ.

 

 

Vân thú thật lý do không dám nhận lời cầu hôn của Sơn với mẹ anh

Khi mẹ Sơn tâm sự với Vân, bà biết được lý do khiến Vân từ chối Sơn. Vân bật khóc nói rằng cô lo sợ không thể có con sau vụ tai nạn và ngay lập tức được mẹ Sơn trấn an rằng con cái là lộc trời cho, bà không hề căng thẳng và gây áp lực chuyện con cái cho Vân và Sơn.

Bà Phương thì đang đối mặt với những ngày kinh khủng nhất cuộc đời khi phải chịu đựng cô con dâu tai quái. Sau cuộc trò chuyện với người bạn thân tên Nga, bà Phương phát hiện Diệp đã tìm cách lấy hết tiền mà bà gửi cho bà Nga để lấy lãi. Bất ngờ trước phản ứng của bà Nga khi nói về chuyện trả tiền và sự thật bị con dâu ‘cướp cạn', bà Phương lên cơn đau tim phải nhập viện.


 

 

Bà Phương khổ sở khi biết bị bạn thân và con dâu lừa

 

 

Bà lên cơn đau tim và nhập viện sau đó

Trong khi đó, Diệp nhởn nhơ với đám bạn, khi biết tin bà Phương nhập viện, Diệp dửng dưng và nghi ngờ mẹ chồng làm trò.

Bà Phương nhập viện và chỉ có chồng ở bên. Lúc này, bà Phương nhớ về Vân trong hối hận, bà nhắc lại những lần Vân bỏ việc chạy về nhà khi hay tin bà lên cơn đau tim. Không yên tâm vì cháu nội phải đưa cho hàng xóm trông hộ, bà Phương nhắc chồng nhưng được ông Phương trấn an ngay lập tức.

Thanh gặp Diệp khi vào thăm mẹ, hai người đã có cuộc tranh cãi ngay tại bệnh viện. Thanh chất vấn Diệp lý do bỏ nhà đi ngày đêm nhưng bị vợ mới phản pháo bằng những câu nói vô cùng đanh đá: ‘Mẹ anh là phụ nữ cực kì vĩ đại, cả thế giới của bà thu nhỏ vừa bằng anh. Tôi nghĩ anh nên mặc váy đi cho hợp'.

 

 

 

 

Thanh bị Diệp chỉ trích 

Thanh định đánh Diệp nhưng khi nghe cô bảo đang quay clip, anh thu người lại ngay sau đó. Nói về chuyện tiền nong, Diệp trơ tráo phủi tay, đổ mọi lỗi lầm cho mẹ con Thanh. ‘Nếu anh là người đàn ông bản lĩnh thì không bị tôi dắt mũi rồi' - Diệp nói với Thanh. Sau đó Diệp bỏ về trong sự bất lực của Thanh, cô thậm chí còn không vào xem mẹ chồng ổn hay chưa.

 

Ông Bằng và Vân vào thăm bà Phương

Trong khi Diệp không quan tâm thì Vân gây bất ngờ khi cô cùng bố vào thăm bà Phương sau đó. Bà Phương gọi Vân là con và xưng là mẹ lần cuối.

Về phía Sơn, anh tìm gặp ông Bằng và có cuộc trò chuyện ngắn. Ông Bằng vẫn với vẻ nghiêm khắc, khiến Sơn ngập ngừng khi đề cập chuyện tình yêu của anh dành cho Vân. Mối quan hệ của Vân và Sơn cho đến cuối tập 33 vẫn là dấu chấm hỏi.

XEM THÊM: TẬP CUỐI SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG: Cái kết bất ngờ cho tất cả, bà Phương khóc khi nghe câu trả lời của Minh Vân

Giúp Tiin sửa lỗi