Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn

Một số phim truyền hình có sự thay đổi về số tập phim khi Cửu Châu Phiêu miểu lục bị cắt hai tập, Trường An 12 canh giờ ngoài đổi tên ra cũng bị cắt 7 tập.

Gần đây, tổng cục đã công bố những phim truyền hình bị thay đổi số tập sẽ được phát sóng trong thời gian tới đây. Trước đây, phim truyền hình cổ trang huyền huyễn Cửu Châu phiêu miểu lục được dự tính sẽ lên sóng trên đài truyền hình Chiết Giang nhưng bất ngờ lại bị thay đổi vào “phút 89” đã bị cắt giảm hai tập từ 70 xuống còn 68.

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn 0

Ngoài ra thì phim truyền hình Trường An 12 canh giờ do Dịch Dương Thiên Tỉ Lôi Giai Âm đảm nhận vai chính cũng đã thành đổi tên mới thành Trường An 12 canh giờ chi mạt lộ trọng sinh, bên cạnh đó thì phim bị cắt từ 30 tập xuống còn 23 tập. Số tập phim một lần nữa gặp phải biến động lớn.

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn 1

Hạc lệ hoa đình do La Tấn Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính lại từ 62 tập tăng lên thành 72 tập. Thế nhưng, ba tác phẩm này đều là phim truyền hình cổ trang, với lệnh cấm phim cổ trang của Tổng cục cách đây không lâu thì việc chừng nào ra mắt cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn 2

Hạc lệ hoa đình không những không bị cắt giảm số tập, ngược lại còn được tăng thêm không ít, xem ra thì bộ phim này sẽ không gặp phải nguy hiểm gì về thời gian công chiếu, về phương diện thẩm duyệt có lẽ cũng sẽ dễ dàng hơn. Trong khi đó, Cửu châu phiêu miểu lục cũng chỉ bị cắt giảm hai tập nên việc có thể phát sóng trong thời gian sắp tới cũng rất có khả năng. Dù sao đây cũng là bộ phim được đầu tư lớn, nếu như không thể chiếu truyền hình thì việc chuyển sang chiếu mạng cũng không phải là tình huống tệ nhất.

Diễn biến từ Cục truyền hình: 'Cửu Châu Phiêu miểu lục' bị cắt bớt tập, 'Trường An 12 canh giờ' lại càng thảm hơn 3

Đối với Trường An 12 canh giờ, năm ngoái đã sớm có lịch công chiếu nhưng mãi đến nay vẫn chưa định được ngày chính thức, làm không ít khán giả cảm thấy thất vọng.

Giúp Tiin sửa lỗi