Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn biến 'Về nhà đi con' đến cảnh Nhã và Vũ phải lòng nhau, Thu Quỳnh không dám xem vì sợ chuyện cũ ùa về?

'Thế là đời giống phim hay phim giống đời?!' - nữ diễn viên viết.

Sau tập 66 Về nhà đi con lên sóng tối qua, khán giả được phen 'tăng xông' khi chứng kiến cảnh Vũ tỏ tình với Nhã 'Anh thích em'. Biết được cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư chỉ là đang thực hiện một bản hợp đồng, Nhã từ cô chuyên viên kênh kiệu, miễn nhiễm với mọi lời đường mật của đàn ông cũng nhanh chóng ngã vào vòng tay Vũ và thú nhận 'Em thích anh'. Không dừng lại, cặp đôi còn trải qua đêm 'mây mưa' mặn nồng bên nhau.

Trong khi đó, Thư ở nhà vò võ ôm con chờ chồng. Xác định việc Vũ có tình nhân là điều không bất ngờ, nhưng Thư không giấu nổi những giọt nước mắt, cô khóc trong bất lực, tủi hờn.

Trong khi Nhã và Vũ mặn nồng bên nhau... 

Trong khi Nhã và Vũ mặn nồng bên nhau...

... Thư vò võ ôm con chờ chồng 

... Thư vò võ ôm con chờ chồng

Trước tình cảnh của Thư, khán giả phẫn nộ với Vũ và Nhã bao nhiêu thì càng thương xót và đồng cảm với cô bấy nhiêu. Chính Thu Quỳnh, nữ diễn viên đảm nhận vai chị cả Huệ trong phim cũng thú nhận, những tập phim gần đây cô không dám xem.

Thu Quỳnh viết trên trang cá nhân: 'Chẳng biết nói gì về cảnh này! Chỉ biết là... tui hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim! Thế là đời giống phim hay phim giống đời?!?'.

Thu Quỳnh thú nhận mấy tập gần đây của Về nhà đi con cô không dám xem, khi diễn biến phim tập trung vào chuyện tình tay 3 của Thư - Vũ - Nhã 

Thu Quỳnh thú nhận mấy tập gần đây của Về nhà đi con cô không dám xem, khi diễn biến phim tập trung vào chuyện tình tay 3 của Thư - Vũ - Nhã

Chia sẻ của Thu Quỳnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người đoán rằng Thu Quỳnh đang liên tưởng tới chuyện của chính mình ngoài đời và gửi lời động viên, chia sẻ, đồng cảm với nữ diễn viên sinh năm 1988.

Diễn biến 'Về nhà đi con' đến cảnh Nhã và Vũ phải lòng nhau, Thu Quỳnh không dám xem vì sợ chuyện cũ ùa về? 3 

Diễn biến 'Về nhà đi con' đến cảnh Nhã và Vũ phải lòng nhau, Thu Quỳnh không dám xem vì sợ chuyện cũ ùa về? 4 

Diễn biến 'Về nhà đi con' đến cảnh Nhã và Vũ phải lòng nhau, Thu Quỳnh không dám xem vì sợ chuyện cũ ùa về? 5 

Khi một người hỏi 'Giống quá ư?', Thu Quỳnh cũng xác nhận 'Vâng'. 

Khi một người hỏi 'Giống quá ư?', Thu Quỳnh cũng xác nhận 'Vâng'.

Thu Quỳnh từng có cuộc hôn nhân với nam diễn viên Chí Nhân sau khi cả 2 tham gia chung bộ phim Sống cùng lịch sử. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ với nguyên nhân được đồn đoán là do người thứ 3. Hiện Thu Quỳnh làm mẹ đơn thân, cô ít khi chia sẻ với báo giới chuyện hôn nhân đứt gánh của mình, nhưng mỗi khi nhắc tới Chí Nhân, nữ diễn viên luôn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp. 

Về nhà đi con đang tiếp tục phát sóng các tập tiếp theo vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết kết cục chuyện tình tay 3 đầy sóng gió giữa Thư - Vũ và Nhã sẽ kết thúc thế nào nhé!

===> Xem thêm: Về nhà đi con (trailer tập 67): 'Chán phở thèm cơm', Vũ đi chơi với Nhã lại nhớ đến Thư

Giúp Tiin sửa lỗi