Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng

Anh Lạc nhìn thấu tâm can Nhĩ Tình, Nhàn Phi cũng bắt đầu nghi ngờ Thuần phi, và dấu hỏi về cái chết oan khuất của chị Anh Lạc cuối cùng cũng đã được giải đáp.

Ở tập 26, Anh Lạc sau khi thẳng thừng từ chối sự ân sủng của Hoàng thượng đã quay trở lại Trường Xuân Cung. Lúc này Nhĩ Tình vừa mới đưa ra kế sách khuyên Hoàng hậu dâng Anh Lạc cho Hoàng thượng để củng cố quyền lực trong cuộc chiến tranh sủng, nhưng thực chất mục đích là để chia tách cô với Phó Hằng.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 0

Hoàng Hậu nghe vậy liền cho gọi Anh Lạc, hỏi ý kiến cô xem có đồng ý hầu hạ Hoàng Thượng không, nhưng Anh Lạc đã nhanh chóng từ chối. Anh Lạc giải thích vì luôn xem Hoàng Hậu như tỉ tỉ của mình, nên cô càng không muốn tranh sủng, trở thành đối thủ của Hoàng Hậu. Nghe thấy vậy bà cảm giác vô cùng ấm áp.

Hoàng Hậu hỏi Anh Lạc về chuyện của Hoàng Thượng.

Về phần Nhĩ Tình, việc kế hoạch thất bại khiến cô không khỏi thất vọng. Riêng Anh Lạc, khi bất ngờ được Hoàng hậu đề nghị trở thành thê thiếp của Hoàng Thượng khiến cô nảy sinh nghi ngờ đằng sau việc này chắc chắn có uẩn khúc. Ngay khi lui khỏi cung, Anh Lạc lập tức tìm Nhĩ Tình hỏi rõ ngọn ngành, bởi cô chắc rằng, ngoài Nhĩ Tình sẽ chẳng còn ai có khả năng khiến Hoàng Hậu có suy nghĩ này.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 1

Nhĩ Tình sau khi bị chất vấn liền ra vẻ rằng những chuyện mình làm chẳng qua chỉ là thay Hoàng Hậu gánh bớt lo âu mà thôi. Nhưng nào có thể qua mắt được Anh Lạc. Cô thẳng thắn đe dọa Nhĩ Tình, nếu còn có ý đồ quyến rũ Hoàng Thượng, chống lại Hoàng Hậu chắc chắn cô sẽ không để yên.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 2

Về phần Phó Hằng, sau khi nghe được tin đồn về việc Hoàng thượng có tình ý với Anh Lạc, chàng thị vệ đã tức tốc tìm gặp Anh Lạc, tỏ rõ nỗi lòng muốn cưới cô về làm vợ. Nhưng Anh Lạc vì nghĩ rằng thân phận bản thân thấp hèn, không thể xứng với Phó Hằng, càng không thể nên duyên cùng chàng, nên đã phũ phàng từ chối. Mượn cớ coi trọng việc trả thù hơn tất cả, Anh Lạc khiến Phó Hằng lòng đau như cắt.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 3

Lại nói về chuyện của A Mãn, tỉ tỉ của Anh Lạc. Sau khi nghe được trời sắp có sấm chớp lớn và mây đen, Anh Lạc đã nghĩ ra kế sách để vạch trần tội ác của mẹ con Du Thái Phi. Cô liều mình tìm đến Thọ Khang cung, trước mặt các nô bộc, thái giám, nữ tì, Ngụy Anh Lạc đã vạch trần những tội ác của mẹ con Du Thái Phi. Tất nhiên việc một Du Thái Phi xưa nay ăn chay, niệm phật, đến con kiến cũng không dám giết lại có thể ra tài tàn độc chắc chắn khiến cho không ít người hoài nghi.

Vì vậy mà Anh Lạc đã thách thức Du Thái Phi hãy thề độc với trời đất để chứng tỏ được sự trong sạch của mình. Du Thái Phi tất nhiên đã mắc mưu của Anh Lạc, không ngần ngại buông lời thề thốt. Vừa dứt lời, một cột sấm đã giáng xuống Du Thái Phi khiến bà ta chết tức tưởi, còn đám nô tài cung nữ thì người hóa điên, kẻ hoảng sợ.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 4

Cái chết của Du Thái Phi sau đó đã trở thành tin đồn lan rộng khắp Tử Cấm Thành. Hoàng thượng hay tin Du Thái Phi bị sét đánh chết, lại biết được sự việc có liên quan đến Ngụy Anh Lạc nên đã tức tốc tìm đến cô để chất vấn. Thế nhưng thật không ngờ đã bị Hoàng Hậu đi trước một bước. Hoàng hậu ngoài mặt thì lạnh lùng, lấy cớ trừng phạt Ngụy Anh Lạc nhưng trong lòng lại vì bảo vệ cô nên mới đuổi cô khỏi Trường Xuân cung, điều đến Tân Giả Khố để làm việc.

Diên Hi Công Lược tập 27: Kẻ đã hại chị của Anh Lạc cuối cùng đã phải đền mạng 5

Trước sức ép của Phú Sát Hoàng hậu, liệu Càn Long sẽ nhắm mắt bỏ qua? Ngụy Anh Lạc có một lần nữa tai qua nạn khỏi? Nhĩ Tình sẽ làm gì để chiếm được trái tim của Phó Hằng? Tất cả sẽ có trong tập 28 của bộ phim Diên Hi Công Lược.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi