Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Điên nữ' Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lên tiếng xin lỗi vì... 'bịt miệng' tình địch hôn 'crush' trong 'Itaewon Class'

Trong buổi họp báo thứ 2 của phim 'Itaewon Class', Kim Da Mi lên tiếng xin lỗi vì 'bịt miệng' Kwon Nara trong phân cảnh hôn 'ông chủ Danbam' Park Seo Joon.

Chiều ngày 28/2, dàn diễn viên Itaewon Class (Tựa Việt: Tầng lớp Itaewon) đã có buổi họp báo để giới thiệu phim lần 2. Vì tình hình dịch virus Corona (Covid-19) đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc nên sự kiện tổ chức riêng tư và được phát trực tiếp. Bên cạnh cặp đôi chính Park Seo Joon và Kim Da Mi, sự kiện còn có 2 diễn viên phụ khác là Kwon Nara và Yoo Jae Myung tham gia.

Dàn diễn viên vui vẻ chia sẻ về nhân vật, cảnh quay trong phim Itaewon Class và những kỉ niệm đáng nhớ ở hậu trường. Nữ chính Kim Da Mi thủ vai Jo Yi Seo bày tỏ rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi được giao cho vai diễn có cá tính độc đáo này để bản thân có cơ hội thể hiện hết mình trong diễn xuất.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ về 'cảnh phòng thủ' trong tập 6 - phân cảnh nhân vật Jo Yi Seo đã 'bịt miệng' Oh Soo Ah (Kwon Nara) khi Soo Ah định hôn Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). 

'Điên nữ' Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lên tiếng xin lỗi vì... 'bịt miệng' tình địch hôn 'crush' trong 'Itaewon Class' 0 

'Điên nữ' Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lên tiếng xin lỗi vì... 'bịt miệng' tình địch hôn 'crush' trong 'Itaewon Class' 1 

Cảnh phim đình đám được lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây 

Cảnh phim đình đám được lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây

Kim Da Mi phát biểu: 'Tôi xin lỗi vì đã 'bắt' lấy khuôn mặt của chị Nara, nhưng trong kịch bản, phân cảnh này cần thiết để thể hiện được tính cách của nhân vật, đó là điều mà Yi Seo muốn làm để 'bảo vệ' tình yêu của mình'. 

'Điên nữ' Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lên tiếng xin lỗi vì... 'bịt miệng' tình địch hôn 'crush' trong 'Itaewon Class' 3 

Kim Da Mi trong buổi họp báo. 

Kim Da Mi trong buổi họp báo.

Đây là cảnh quay siêu 'độc' thể hiện hoàn toàn tính cách của Jo Yi Seo. Nhân vật được mô tả là một người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội, có chỉ số IQ 162, thông minh, nhanh nhạy và hoạt bát, vậy nên suy nghĩ của Jo Yi Seo có phần 'khác thường'. So với các nữ chính chỉ biết đứng từ xa nhìn 'crush' của mình bên người con gái khác, thì Yi Seo lại dùng chiêu 'đánh nhanh thắng nhanh', tiến đến và 'chặn họng' tình địch Soo Ah trong sự ngỡ ngàng của khán giả. 

Trailer Itaewon Class

Itaewon Class hiện đạt lượng người xem trung bình đã vượt quá 14% (12,6% trên toàn quốc, 14,0% khu vực đô thị) và giữ vững xếp hạng cao nhất trong các chương trình cùng thời điểm. Đồng thời, phim phá kỉ lục của đài cáp JTBC, trở thành bộ phim có mức rating cao thứ hai sau SKY Castle khi chỉ vừa lên sóng 8 tập.

Itaewon Class lên sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên JTBC và phát lại trên Netflix ngay sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi