Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ

'Điên nữ' Ko Moon Young (Seo Ye Ji) thật biết cách trêu chọc crush Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun).

Trong tập 4 Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay), Moon Kang Tae và Ko Moon Young ngày càng thân thiết với nhau sau khi biết được những vết nứt trong tình cảm của đối phương. Ko Moon Young hiểu được Moon Kang Tae khao khát tình yêu thương do mất mẹ từ khi còn nhỏ, trong khi anh cũng hiểu thêm về cô sau khi đọc những cuốn truyện mà cô sáng tác.

Trailer tập 5 Điên thì có sao

Tuy nhiên, trong lúc sự lãng mạn đang nở rộ giữa hai nhân vật, những hình ảnh tĩnh mới công bố lại ám chỉ một cơn bão sắp đến với hai người. Trong đó, Ko Moon Young rất tức giận với Moon Kang Tae, thậm chí còn trừng mắt nhìn anh với vẻ thách thức. Còn Moon Kang Tae chỉ lạnh lùng bỏ đi.'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ 0

'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ 1

'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ 2

'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ 3

Những bức hình khiến người xem tò mò về xung đột giữa Moon Kang Tae và Ko Moon Young đến từ đâu. Đây cũng là lần đầu tiên, Ko Moon Young ăn mặc giản dị, tóc buộc thấp, khác hẳn với những bộ cánh lộng lẫy cô diện từ đầu phim tới giờ.

Đã có chuyện gì xảy ra giữa hai người? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 5 Điên thì có sao phát sóng vào tối thứ Bảy (4/7) trên tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi