Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Điên thì có sao' trailer tập 11: 'Ngược' nhau chán chê, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji sẽ yêu lại từ đầu?

Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) nhìn Ko Myun Young (Seo Ye Ji) với ánh mắt trìu mến, lần nữa xoa đầu cô trong 'Điên thì có sao'.

Khi nhận được lời chia tay đau lòng từ Moon Gang Tae trong tập 10 của Điên thì có sao, Ko Myun Young bắt đầu cảm thấy buồn chán với cuộc sống một mình trong căn nhà nguy nga, rộng lớn. Nhưng có vẻ, nỗi cô độc của cô sẽ không kéo dài bởi sau lần đi tới lâu đài bị nguyền rủa vào lúc nửa đêm để cứu nữ nhà văn khỏi 'người mẹ' trốn khỏi viện tâm thần, nam điều dưỡng đã vui vẻ trở lại.

Trailer tập 11 Điên thì có sao

Biết rằng trở ngại duy nhất giữa tình cảm hai người là Moon Sang Tae (Oh Jung Se), Ko Myun Young làm thân hơn với anh trai Gang Tae, đồng thời cũng nói với anh rằng Gang Tae thuộc về chính bản thân mình chứ không phải là vật bất ly thân của ai.

'Gang Tae là của anh' - 'Gang Tae thuộc về Gang Tae'

'Gang Tae là của anh' - 'Gang Tae thuộc về Gang Tae'

Dù gay gắt nhưng Ko Myun Young vẫn muốn thân thiết hơn với Sang Tae

Dù gay gắt nhưng Ko Myun Young vẫn muốn thân thiết hơn với Sang Tae

Có lẽ, nhờ sự cố gắng từ Ko Myun Young, cả hai lại quay về những ngày ngọt ngào. Gang Tae dành cho cô ánh mắt trìu mến, dịu dàng vuốt tóc cô.

Sau khi 'ngược' nhau tơi tả, liệu Gang Tae và Myun Young sẽ yêu lại từ đầu?

Sau khi 'ngược' nhau tơi tả, liệu Gang Tae và Myun Young sẽ yêu lại từ đầu?

Bên cạnh đó, câu hỏi về sự tồn tại của nhà văn Do Hui Jae - mẹ Ko Myun Young lần nữa được đặt ra. Liệu người phụ nữ uy hiếp giáo sư Ko và xuất hiện trước lâu đài vào ban đêm để mừng sinh nhật Ko Myun Young có phải là mẹ của cô thật hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào tập 11 của Điên thì có sao, lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 25/07 trên kênh tvN và nền tảng số Netflix.

>> Xem thêm: Từ 'Thân ái nhiệt ái' tới 'Điên thì có sao': Anh chị có 'ngầu' đến đâu, đi qua đây cũng 'rớt' hết lạnh lùng!

Góp ý cho Tiin