Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên đóng cảnh nóng lúc 13 tuổi gây sốc nói gì khi bị cho quá nhỏ để hiểu chuyện vợ chồng

Vào vai diễn có vẻ 'quá sức' với một cô bé mới 13 tuổi, tuy nhiên Nguyễn Phương Trà My vẫn khẳng định không bao giờ hối tiếc vì nhận lời tham gia phim 'Vợ ba'.

Cách đây không lâu, trailer phim Vợ ba đã chính thức được tung ra để thông báo thời gian công chiếu tại Việt Nam. Không chỉ hé lộ diễn biến lôi cuốn của kịch bản phim, Vợ ba còn gây sốc với những cảnh quay khá nhạy cảm. Trong đó tranh cãi nhiều nhất chính là cảnh ân ái giữa nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My (sinh năm 2004) và nam chính Lê Vũ Long. Đáng nói, Trà My lúc đó chỉ mới 13 tuổi nhưng đã đóng 'cảnh nóng' cùng bạn diễn nam hơn mình tới 30 tuổi.

Có khá nhiều luồng ý kiến nổ ra trên mạng xã hội. Một số dân mạng khen ngợi Trà My chịu khó hi sinh vì vai diễn, nhưng cũng có ý kiến cho rằng diễn viên quá nhỏ, chưa hiểu chuyện vợ chồng, làm mẹ để vào vai này và diễn những cảnh nhạy cảm trong phim, đặc biệt là cảnh nữ chính để lộ toàn bộ ngực trần khi trồi lên mặt nước trong giây cuối của trailer.

Trước những tranh cãi này, Trà My mới đây đã có cuộc phỏng vấn trước báo chí để chia sẻ những cảm nhận của mình khi thực hiện 'cảnh nóng' cũng như quá trình quay phim.

Nữ diễn viên 10X Nguyễn Phương Trà My 

Nữ diễn viên 10X Nguyễn Phương Trà My

Chia sẻ trên Vietnamnet, Trà My cho biết, cảm xúc của mình trong những ngày qua là sự vui mừng vì bộ phim Vợ ba cuối cùng cũng được công chiếu ở Việt Nam. Trà My phải mất 3 lần do dự để đến được với vai diễn lần này, cô và mẹ đã phải suy nghĩ rất nhiều khi đọc kịch bản có nhiều cảnh nhạy cảm như vậy.

Đạo diễn Vợ ba cũng rất tâm huyết và cố gắng thuyết phục bằng cách sửa lại kịch bản tinh tế hơn, tiết chế các cảnh nhạy cảm hơn mới nhận được cái gật đầu của mẹ Trà My.

'Ban đầu khi nhận được kịch bản mẹ không cho My đọc vì sợ những cảnh nhạy cảm, nhưng do bị cuốn hút vào nhân vật và câu chuyện nên My đã tiếp tục đọc', Trà My chia sẻ. 

Nữ diễn viên 13 tuổi bộc bạch, cô đã có sự đồng cảm và xúc động trước số phận của nhân vật. Trà My cũng coi đây là cơ hội hiếm hoi giúp mình có thêm trải nghiệm trong việc diễn xuất nên rất muốn thử sức.

Đóng chung cảnh giường chiếu với một người đàn ông cỡ tuổi bố mình là diễn viên Lê Vũ Long, Trà My dành lời khen cho bạn diễn vì sự chuyên nghiệp và biết ơn vì Lê Vũ Long đã hướng dẫn cho mình khá nhiều trong quá trình quay phim.

Diễn viên đóng cảnh nóng lúc 13 tuổi gây sốc nói gì khi bị cho quá nhỏ để hiểu chuyện vợ chồng 1

Trà My kể lại, vào buổi quay 'cảnh nóng' của hai người, toàn bộ ê-kíp chỉ còn lại đạo diễn, quay phim, phó đạo diễn và mẹ của cô ở lại trong phòng. Nhờ có sự động viên của mẹ mà Trà My đã hoàn thành tốt cảnh quay, nhưng vì là trải nghiệm mới lạ, cộng thêm yếu tố thời tiết nên cô nàng khá run rẩy và hơi căng thẳng.

Không chỉ đóng cảnh ân ái cùng bạn diễn nam hơn nhiều tuổi, Trà My còn gây ấn tượng khi vào vai mang thai, chịu nhiều đau đớn, nhất là trong khi 'vượt cạn'. Nữ diễn viên 15 tuổi kể, khi bước vào set quay đã vô cùng bỡ ngỡ vì chưa từng có trải nghiệm trong chuyện này. Mẹ và các nữ diễn viên khác đã chỉ dẫn rất nhiều để Trà My hoàn thành cảnh quay sinh con. Trà My đánh giá đây là cảnh quay khó nhất đối với cô trong bộ phim.

'Mỗi lần hoá trang bầu giả, My phải nằm yên trong 3 tiếng để hoá trang bụng và bầu ngực. Cảnh sinh con với My là cảnh quay khó nhất, không chỉ ở biểu cảm và cảm giác của nhân vật mà cảnh này còn phải quay 3 ngày liên tục', Trà My nói.

Diễn viên đóng cảnh nóng lúc 13 tuổi gây sốc nói gì khi bị cho quá nhỏ để hiểu chuyện vợ chồng 2

Ngoài ra, vai diễn của Trà My còn có cảnh gây sốc khác là tỏ tình cùng một người phụ nữ, và người phụ nữ này cũng tầm tuổi với mẹ của cô. Tuy nhiên, Trà My cho biết khi lên trường quay thì cô hoàn toàn nhập tâm theo diễn biến của phim chứ không quá bất ngờ như khi đọc kịch bản trước đó.

Khi được hỏi suy nghĩ về những tranh cãi trên mạng về vai diễn của mình, Trà My khẳng định sau khi phim đóng máy, cô đã thoát ra khỏi nhân vật chứ không để ám ảnh hay gây bất tiện gì cho cuộc sống ngoài đời của mình. Cô nàng còn thể hiện sự tự hào khi tới đây bộ phim sẽ được công chiếu và khẳng định không bao giờ hối hận khi tham gia Vợ ba.

Góp ý cho Tiin