Tiin.vn trên Facebook

Trần Bảo Sơn, Kiều Trinh, Yu Dương cùng dàn nghệ sĩ trẻ gây chú ý tại buổi ra mắt phim kinh dị ‘Thang Máy’

Phim kinh dị Thang Máy đã có buổi ra mắt sau khi vượt qua vòng kiểm duyệt.

Bộ phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween 2020 - Thang Máy đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Ngoài ekip sản xuất, đạo diễn cùng dàn diễn viên gồm: đạo diễn người Mỹ Peter, nữ diễn viên Kiều Trinh, diễn viên Xuân Hùng, Yu Dương, Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi, Trương Diệu Ngọc... sự kiện còn rất nhiều nghệ sĩ như: Trần Bảo Sơn, Han Sara, Phúc Bồ, MC Justin Nguyễn, Lê Hùng, Bạch My… 

Trần Bảo Sơn 

Trần Bảo Sơn 

Diễn viên Kiều Trinh 

Diễn viên Kiều Trinh 

Han Sara

Han Sara

Phúc Bồ 

Phúc Bồ 

Diễn viên Xuân Hùng

Diễn viên Xuân Hùng

Tống Yến Nhi 

Tống Yến Nhi 

Diễn viên Yu Dương

Diễn viên Yu Dương

Lê Hùng - Bạch My 

Lê Hùng - Bạch My 

Thang Máy là bộ phim do đạo diễn người Mỹ Peter Mourougaya mất 5 năm thực hiện, lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đương đại được lan tỏa trên thế giới mạng với cái tên ‘The Elevator Game'. Đạo diễn Peter Mourougaya bật mí Thang Máy được Cục Điện ảnh thẩm định và phân loại gắn mác NC18 với nội dung chứa đựng yếu tố tâm linh về một thế giới khác. Phim hoàn toàn không bị cắt duyệt 1 giây nào so với bản dựng của đạo diễn, giữ trọn vẹn 100% thời lượng phim cùng các cảnh quay rùng rợn nhất.

Đạo diễn Peter Mourougaya

Đạo diễn Peter Mourougaya

Thang Máy xoay quanh câu chuyện kỳ bí xảy ra với các cô gái trẻ khi đi thang máy một mình. Bộ ba thân thiết gồm Trang (Yu Dương), Ngọc (Mai Bích Trâm), Jina (Tống Yến Nhi) học chung trường đại học. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Jina và Ngọc đột nhiên mất tích sau khi livestream trong thang máy. Sự cố này đẩy Trang vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cô phải tìm cách cứu bạn từ chính nơi từng mất tích, từ đó cô hiểu rằng mình phải chiến đấu với bản thân để vượt qua nỗi sợ.

Trần Bảo Sơn, Kiều Trinh, Yu Dương cùng dàn nghệ sĩ trẻ gây chú ý tại buổi ra mắt phim kinh dị ‘Thang Máy’ 9

Trần Bảo Sơn, Kiều Trinh, Yu Dương cùng dàn nghệ sĩ trẻ gây chú ý tại buổi ra mắt phim kinh dị ‘Thang Máy’ 10

Phim dựa theo trò chơi kỳ bí, gây tò mò nhưng nhà làm phim không cổ suý mà muốn đưa ra thông điệp cho những bạn trẻ bồng bột: ‘Đừng hành động dại dột thiếu suy nghĩ trước những thách thức nguy hiểm'.

Thang Máy của đạo diễn Peter Mourougaya được quay gần như hoàn toàn tại một bệnh viện bỏ hoang vùng ven thành phố. Bệnh viện này khá quen thuộc với các khán giả mê phim Việt. Không chỉ nổi tiếng vì xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh Việt Nam, nơi đây còn nổi tiếng vì xảy ra nhiều chuyện tâm linh kỳ bí không thể giải thích. Cũng vì lý do này nên trong quá trình quay phim, những câu chuyện khó hiểu đến rợn người đều xảy ra. 

Phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/10/2020.

Xem thêm: Phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween 2020 - Thang Máy chính thức thông báo ngày khởi chiếu

Góp ý cho Tiin