Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên nhí 'Thế giới hôn nhân' Jeon Jin Seo lên tiếng về những ồn ào gần đây: Hãy nhớ tôi là một đứa trẻ ngoan

Jeon Jin Seo chia sẻ rằng mình đã rất buồn những cũng cảm thấy nhẹ nhõm.

Là một trong những nhân vật góp phần tạo nên thành công cho siêu phẩm mới của truyền hình Hàn Quốc Thế giới hôn nhân, trong chương trình Yoo quiz on the block mới đây, diễn viên nhí Jeon Jin Seo đã có nhiều chia sẻ về những tranh cãi gần đây.

Jeon Jin Seo

Jeon Jin Seo

Khi Thế giới hôn nhân được phát sóng và trở nên phổ biến, Jeon Jin Seo chia sẻ rằng các bạn đã rất thích thú và nhờ mình xin chữ ký từ dàn diễn viên chính bao gồm Kim Hee Ae, Park Hae Joon và Han So Hee nhưng Jin Seo chỉ xin được chữ ký của chị So Hee. Khi đó, các bạn đã rất ngưỡng mộ Jin Seo.

Jeon Jin Seo cũng chia sẻ cảm nhận khi làm việc với tư cách là một diễn viên: 'Đó là một khó khăn chứ không hề dễ dàng'. Cậu tiếp tục: 'Tôi muốn đi chơi với bạn bè và làm những việc bình thường nhưng tôi không thể. Bất cứ điều gì tôi làm, tôi đều nghe thấy mọi người bình luận 'Sao một diễn viên lại có thể như thế?'.

Diễn viên nhí 'Thế giới hôn nhân' Jeon Jin Seo lên tiếng về những ồn ào gần đây: Hãy nhớ tôi là một đứa trẻ ngoan 1

Những sai phạm gần đây Jeon Jin Seo vướng phải được bày tỏ 'Tôi thừa nhận mọi lỗi lầm của mình nhưng khi ở phòng hóa trang tôi đã bắt đầu khóc khoảng 20 phút'. Điều này cho thấy, Jin Seo đang bị tổn thương thực sự từ dư luận.

Diễn viên nhí 'Thế giới hôn nhân' Jeon Jin Seo lên tiếng về những ồn ào gần đây: Hãy nhớ tôi là một đứa trẻ ngoan 2

Trước đó, hàng loạt lỗi lầm của Jeon Jin Seo được tung ra thời điểm Thế giới hôn nhân đang phát sóng. Hình ảnh của cậu bé sinh năm 2006 chụp ảnh và giơ ngón giữa lên hay những cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook được công khai, trong đó nam diễn viên đã sử dụng nhiều từ ngữ chửi thề nhận lại nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đề cập về sự việc này, công ty quản lý của Jeon Jin Seo đã lên tiếng xin lỗi và làm rõ sự việc rằng cậu bé không có ý nghĩ xấu khi đăng bức hình. Đó chỉ đơn giản là hình ảnh phổ biến mà các bạn của Jin Seo cũng sử dụng.

Diễn viên nhí 'Thế giới hôn nhân' Jeon Jin Seo lên tiếng về những ồn ào gần đây: Hãy nhớ tôi là một đứa trẻ ngoan 3

Sau sự việc, Jin Seo chia sẻ 'đã che giấu bản thân và cảm thấy mình đang diễn cả trong đời thực'. Cậu hi vọng khán giả có cái nhìn khác về bản thân mình 'là một đứa trẻ dễ thương chứ không phải người thô lỗ như nhân vật Joon Young trong Thế giới hôn nhân'.

Jeon Jin Seo chia sẻ về những lỗi lầm trong chương trình Yoo quiz on the block

Hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn và suy nghĩ tích cực hơn về Jeon Jin Seo thông qua chương trình bởi nam diễn viên vẫn còn quá nhỏ để nhận những 'gạch đá' nặng nề từ dư luận.

Góp ý cho Tiin