Tiin.vn trên Facebook

Yoo In Young 'Giả danh': Từng vào vai nhân vật giàu có, mặc trang phục lòe loẹt và bó sát nên rất khó để ngồi xuống

Yoo In Young chia sẻ loại vai khốn khổ không kém vai phản diện, đó là vai những nhân vật giàu có.

Yoo In Young vai Im Ye Eun trong Giả danh

Nữ diễn viên Yoo In Young đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim truyền hình Giả danh đã có những chia sẻ qua chương trình My Ugly Ducking. Tại đây, cô xuất hện với tư cách là nhân vật đặc biệt để quảng bá cho bộ phim mới.

Khi được hỏi về những vai diễn phản diện trong các bô phim truyền hình, cô trả lời mình đã thực hiện rất nhiều hành động xấu trong phim. Nhưng 'điều tồi tệ nhất là khi tôi đã yêu một người đàn ông có vợ chỉ vì tiền'.

Yoo In Young 'Giả danh': Từng vào vai nhân vật giàu có, mặc trang phục lòe loẹt và bó sát nên rất khó để ngồi xuống 0

In Young cũng thường đóng loại vai diễn là những người thừa kế giàu có. Cô chia sẻ: 'Nhiều lần tôi vào vai con gái của một gia đình giàu có, và điều đó đi kèm với nhiều khó khăn. Tôi phải mặc trang phục lòe loẹt và bó sát nên thật khó để ngồi xuống. Và người giàu cũng không thực sự mặc ấm vào mùa đông. Họ di chuyển bằng ô tô và thường không đi bộ bên ngoài. Vì vậy trời rất lạnh khi mặc quần áo mỏng suốt cả mùa đông'.

Yoo In Young 'Giả danh': Từng vào vai nhân vật giàu có, mặc trang phục lòe loẹt và bó sát nên rất khó để ngồi xuống 1

Yoo In Young vào nghề tới nay đã 17 năm với tư cách là một diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, cô tiết lộ rằng mình muốn kết hôn vào năm 36 tuổi.

'Tôi đã 37 tuổi trong nháy mắt. Tôi thực sự muốn kết hôn khi 36 tuổi nhưng chưa thành hiện thực. Vì vậy hiện tại tôi mong miuốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40'.

Yoo In Young cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với mẹ chồng trong tương lai. In Young cho biết: 'Tôi đã từng nghĩ rằng thật khó để gần gũi với mẹ chồng vì tính cách của mình'. Mẹ Park Soo Hong tham gia chương trình lúc đó đã đáp ngay: 'Dù không phải con ruột nhưng mẹ chồng vẫn sẽ coi đó là con của họ. Con dâu tôi nói chuyện với tôi rất thoải mái'.

Góp ý cho Tiin