Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên khiêu dâm xứ Hàn hé lộ thù lao đóng phim 18+ gây sốc

Cựu diễn viên phim khiêu dâm Baek Se Ri tiết lộ những điều công chúng chưa biết về ngành công nghiệp nhạy cảm này.

Mới đây, nữ diễn viên phim khiêu dâm tại xứ sở kim chi - Baek Se Ri vừa gây chú ý khi tiết lộ mức cát-xê đóng phim cấp ba trong một video đăng tải trên YouTube.

Diễn viên khiêu dâm xứ Hàn hé lộ thù lao đóng phim 18+ gây sốc 0

Theo đó, các nữ diễn viên thường kiếm được khoảng 850.000 won (hơn 16,7 triệu đồng) đến 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) cho một ngày làm việc trên phim trường. 

Cựu ngôi sao phim 18+ xứ Hàn không ngại chia sẻ về thu nhập cá nhân: 'Tôi từng quay bộ phim T.M chỉ trong một ngày và được trả 850.000 won'.

Cũng theo Baek Se Ri, những con số kể trên là mức thu nhập trung bình trong ngành. Gần đây, lương của những diễn viên phim người lớn tại Hàn Quốc đã tăng lên đáng kể, đa phần khoảng 1 triệu won hoặc cao hơn một chút.

Tuy nhiên, đối với các diễn viên nam, mức cát-sê cho một bộ phim 18+ thường chênh lệch khá nhiều so với những đồng nghiệp nữ.

Diễn viên khiêu dâm xứ Hàn hé lộ thù lao đóng phim 18+ gây sốc 1

Cụ thể, cựu sao phim 18+ tiết lộ những người này chỉ kiếm được khoảng một nửa số tiền so với các bạn diễn nữ của họ. Baek Se Ri cho biết, rất nhiều nam giới trong ngành hành nghề tự do, không mất phí cho công ty quản lý, từ đó tổng thu nhập của họ cao hơn. Còn đối với phái đẹp, họ phải chấp nhận nhiều rào cản để có thể làm được điều đó. 

Một lý do được người trong cuộc giải thích cho sự chênh lệch cát-sê đó là tại Hàn, phái mạnh sẵn sàng trở thành diễn viên khiêu dâm trong khi nữ giới lại hiếm hơn. Do đó, số diễn viên nam trong ngành đông áp đảo khiến họ phải cạnh tranh khốc liệt mới có được vai diễn, cát-xê cũng từ đó giảm theo.

Baek Se Ri sinh năm 1982, là sao nữ 18+ đình đám. Sau cả một thập kỷ bận rộn với những cảnh 'giường chiếu' trên phim trường, hiện người đẹp họ Baek đã rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí người lớn. 

Giờ đây, cô là YouTuber, thường xuyên chia sẻ công khai những thông tin ít người biết về góc khuất trong ngành công nghiệp phim 18+.

Góp ý cho Tiin