Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở

Nam diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về việc lần đầu tiên ngược ra Bắc để đóng phim và đặc biệt là câu chuyện liên quan đến việc đóng cảnh nóng với 'nàng dâu' Bảo Thanh.

Là bộ phim được chiếu vào khung giờ vàng, Về nhà đi con được dự đoán sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả khi mang đến những câu chuyện gia đình hiện đại, gần gũi và cảm động. Bên cạnh đó, Về nhà đi con cũng hội tụ nhiều gương mặt diễn viên được yêu thích trong các phim truyền hình đặc sắc của Việt Nam như Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, Nghệ sĩ ưu tú Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường,...

Mới đây, khi tham gia họp báo bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã chia sẻ rất nhiều về công việc cũng như tình cảm cá nhân. Sau Gạo nếp gạo tẻ thì đây chính là bộ phim truyền hình tiếp theo mà anh tham gia đóng vai chính. Càng đặc biệt hơn khi Về nhà đi con đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của Quốc Trường khi nam diễn viên nhận lời tham gia một bộ phim được quay tại miền Bắc.

Diễn viên Quốc Trường 

Diễn viên Quốc Trường

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 1 

Qua trailer giới thiệu phim thì có thể thấy, cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Thanh dự là sẽ 'gây sốt' màn ảnh Việt khi bộ phim lên sóng. Trước đó, Bảo Thanh có tâm sự rằng phải lấy hết can đảm, uống bia để thực hiện cảnh đó. Vậy Quốc Trường có thể chia sẻ một chút về cảnh nóng này không?

Ngay từ lúc đọc kịch bản, Quốc Trường đã thấy 'ớn' với cảnh này rồi, nguyên nhân chủ yếu là bởi 2 lí do dưới đây. Thứ nhất, Bảo Thanh đối với mình quá xa lạ, khác vùng miền, dù cô ấy rất là nổi tiếng trước đó chứ không cần phải đến Sống chung với mẹ chồng Quốc Trường mới biết đến. Phải nói thật là Quốc Trường rất áp lực khi nhận lời đóng phim này nhưng vì tôi quá quý mến ekip sản xuất phim.

Hơn nữa, Quốc Trường muốn thỏa cái sức diễn của bản thân trong một bộ phim được đầu tư chỉn chu. Để ra Bắc diễn bộ phim này, Quốc Trường đã phải hủy rất nhiều thứ, điển hình như chuyện kinh doanh. Cho nên đóng bộ phim này chủ yếu là vì quá yêu mến đơn vị sản xuất chứ không phải vì tiền. Nhưng tôi nghĩ quyết định này là hoàn toàn xứng đáng. Thêm vào đó, khi nghe tin là sẽ đóng phim cùng 'Lương Bổng' là tôi đã thấy hào hứng rồi. Người phán xử chính là bộ phim đầu tiên tôi xem hết từ đầu đến cuối. 

Thứ hai là bộ phim mới quay chưa lâu mà đã vào cảnh nóng rồi nên Quốc Trường rất ngại, hơn nữa Bảo Thanh lại có chồng rồi. Nhưng vì tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên phải đóng thôi. Đối với Bảo Thanh, cô ấy là người diễn rất giỏi, nhưng riêng cảnh này lại diễn dở, cứ vào diễn mặt lại đơ ra. 

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 2

So với Hân trong 'Gạo nếp gạo tẻ' thì Quốc Trường thấy Bảo Thanh như thế nào? 

Trời ơi, với Thúy Ngân thì mức độ thân thiết Quốc Trường thấy gần như là anh em ruột. Thúy Ngân đã từng đóng vai phụ trong một vài bộ phim của tôi. Rồi sau này Thúy Ngân thành công hơn, cô ấy và tôi đóng cặp chính với nhau nhiều hơn.

Ở bên ngoài chúng tôi cũng hay đi chơi nên rất là thân. Vì vậy, khi diễn cùng cô ấy, tôi vào vai rất là ngọt. Còn khi đóng với Bảo Thanh thì tôi thấy khá áp lực. Hơn nữa, ở miền Nam không thu tiếng trực tiếp, còn ở đây thì thu tiếng trực tiếp nên dễ bị gãy thoại. 

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 3

Bộ phim này đã quay được 30 tập, vậy thì còn khoảng 40 tập nữa, Quốc Trường đã biết trước kịch bản chưa hay vừa đóng vừa biết thêm diễn biến nhân vật của mình sẽ như thế nào?

Hiện tại Quốc Trường đã biết được khoảng 70 - 80% nội dung câu chuyện, chỉ có kết phim là chưa biết. Bộ phim này sẽ pha trộn những tình tiết hài hước, nhưng chủ yếu đi sâu giữa tình cảm và bi. Những tập đầu khán giả sẽ thấy Quốc Trường là một nhân vật hời hợt, hay đùa giỡn. Nhưng thỉnh thoảng trong một vài cảnh, tôi sẽ diễn lắng lại cho khán giả thấy mình sâu sắc.

Tham gia một bộ phim miền Bắc nhưng lại là một diễn viên nói giọng Nam, anh có e ngại sẽ khó chinh phục được khán giả miền Bắc không?

Quốc Trường không sợ, bởi tôi nhận được nhiều sự ưu ái, quý mến của khán giả miền Bắc. Ngoài ra, tôi cũng đã đi khảo sát và nhận thấy là người Bắc khá yêu thích giọng miền Nam, cho nên là tôi tự tin vào chất giọng của mình trong bộ phim này.

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 4

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn tích cực tham gia phim, Quốc Trường đã làm như thế nào để có thể cân đối được mọi việc một cách ổn thỏa nhất?

Tôi kinh doanh khá nhiều nên công việc rất là bận rộn. Vì thế để mọi thứ không bị ảnh hưởng tôi luôn tranh thủ giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. Hồi đầu mới đến phim trường, mọi người thường thắc mắc vì sao thấy tôi suốt ngày cầm điện thoại, thực ra đó là lúc tôi tranh thủ trả lời tin nhắn của khách hàng. Những hôm như vậy điện thoại luôn trong tình trạng hết sạch pin. (Cười)

Có phải tuổi thơ của Quốc Trường khá vất vả?

Quốc Trường đã từng đi bán vé số, đi làm hồ, đi bán trái cây, làm đủ thứ nghề. Từ năm lớp 7 tôi đã tự lập, không xin tiền gia đình. Từ hồi học lớp 5 tôi đã xin mẹ đi bán trái cây. Bản thân tôi là người có máu kinh doanh từ nhỏ.

Được biết, anh mới xây xong một biệt thự khá hoành tráng tại Sài Gòn, nhiều người thắc mắc không biết đây là thành quả của việc đóng phim hay kinh doanh?

Kinh doanh chứ, chắc chắn không chỉ dựa vào đóng phim mà có được như vậy. Thật ra làm diễn viên không có giàu được đâu, chỉ khá hơn so với công nhân, cán bộ nhà nước thôi. Trừ khi là diễn viên hài hàng đầu như anh Trường Giang, Trấn Thành....

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 5

Trong phim, Quốc Trường thường đóng những vai rất là đa tình, không biết ngoài đời anh có nét tính cách nào như vậy không?

Thật ra quá khứ Quốc Trường cũng có khá nhiều bạn gái. Ngày trước thì tôi toàn đi cua gái, còn giờ thì toàn là gái cua lại. Hiện tại, nếu có người yêu là Quốc Trường sẽ cưới luôn.

Thời gian gầy đây, Quốc Trường có tìm hiểu một người, nhưng tìm hiểu được 2 tuần thì tự động tách rời nhau, cũng vì tôi quá bận.

Nhiều nghệ sĩ nam thường có quan điểm rằng sẽ không yêu đồng nghiệp trong nghề. Vậy quan điểm tình yêu của bạn thì như thế nào? 

Thật ra Quốc Trường không phân biệt ngành nghề nào cả, chỉ cần con tim rung động là tiến tới thôi. Nhưng trước kia trải qua nhiều mối tình, từng bị tổn thương nên bây giờ con tim tôi khó rung động.

Diễn viên Quốc Trường: Bảo Thanh giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn rất dở 6

Sở hữu ngoại hình đẹp, body sáu múi lại nói chuyện khéo léo nhưng đến hiện tại, đã 31 tuổi rồi và cũng chưa lập gia đình, có bao giờ Quốc Trường nghi ngờ giới tính của mình không?

Quốc Trường rất quý, ngưỡng mộ những người thuộc giới tính thứ 3. Những người tôi thần tượng 70% là thuộc giới tính thứ 3. Nếu ngày mai tôi giống như họ, tôi còn mừng. Nhưng ngày hôm nay tôi khẳng định mình không như vậy. Tôi thấy rất đáng học hỏi ở những người thuộc giới tính thứ 3.

Có đại gia nữ nào muốn chu cấp cho Quốc Trường không?

Chưa bao giờ luôn, chưa có một người nào đề nghị Quốc Trường. Cũng không có người phụ nữ lớn tuổi nào rủ đi ăn hay xin số tôi.

Nhưng không có phụ nữ thì phải có đàn ông chứ?

Chắc chắn là có, nếu tôi phủ nhận là tôi đang nói xạo. Vấn đề là tôi đã khéo léo chuyển từ tình yêu sang tình bạn. Có một người đã từng rủ tôi: 'Tối nay qua nhà anh nha, ở bên đây buồn quá'. Tôi trả lời lại ngay: 'Anh đang hiểu lầm đúng không, đừng để em đang thương anh quý anh thành coi thường'. Và sau đó chúng tôi đã nghỉ chơi với nhau, thời gian gần đây mới chơi lại.

Cảm ơn Anh về cuộc trò chuyện!

Giúp Tiin sửa lỗi