Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điêu đứng với những biểu cảm ghen tuông trên phim Hàn

Bình thường là những mỹ nam, mỹ nữ xinh đẹp, nhưng khi ghen lên thì ngay lập tức lột xác thành con người khác.

Goblin

Người ta thường nói trong tình yêu, ai cũng giống như trẻ con. Và điều này thì luôn đúng với tất cả, từ thần linh tới người phàm, không ngoại trừ bất cứ một ai, kể cả yêu tinh sống 938 tuổi.

Cách nhanh nhất để triệu hồi ‘quỷ' ghen tuông trong Kim Shin là gì? Đó là nhắc tới anh Tae Hee.

Là người mà cô dâu Ji Eun Tak thầm để ý từ lâu, Tae Hee vừa là nỗi lo lắng, vừa là cái gai khó chịu trong mối quan hệ giữa anh và Eun Tak. Nhất là sau khi nhìn thấy Tae Hee và Eun Tak gặp nhau trong sân trường đại học, Kim Shin đã nổi đóa lên và quyết định đến tìm gặp Tae Hee, nhưng chưa kịp ‘đánh ghen' thì đã bị Tae Hee nhận ra mình là người đàn ông từng gặp cậu trong quá khứ.

Trong một lần khác, khi biết bạn thân của Eun Tak định mai mối cô với một thiếu gia tài phiệt, Kim Shin đã không ngần ngại cắt dây túi của cô từ xa, sau đó còn lè lưỡi với biểu cảm không đỡ nổi.

Huyền thoại biển xanh

Dù ngô nghê trong nhiều chuyện, nhưng cô nàng tiên ca Shim Chung vẫn rất ‘cứng' và quyết liệt trong việc khẳng định ‘chủ quyền' với người yêu. Không ít lần, cô đã khiến cho nàng bạn thân của Joon Jae phải khiếp vía vì độ chiếm hữu của mình.

Lườm nguýt, bĩu môi, trợn mắt, làm lố khi ăn bánh kem, thậm chí còn cắn tay người cô cho là tình địch, tất cả những hờn ghen có phần ngốc nghếch và bản năng này đủ để chứng tỏ tình yêu cô dành cho Joon Jae lớn đến nhường nào.

Nàng là thế, chàng cũng đâu kém phần. Chỉ vì Shim Chung ngồi gần và chạm vào cậu út Tae Oh, anh chàng đã ngay lập tức ‘nhảy dựng' lên và bảo nàng tiên cá bỏ ngay tay ra khỏi má Tae Oh.

Teaser phim Huyền thoại biển xanh

Vì sao đưa anh tới

Nếu trong đầu bạn vẫn còn suy nghĩ người ngoài hành tinh Do Min Joon là một giáo sư đại học đĩnh đạc, ít nói, lạnh lùng thì hãy quên đi, người đàn ông này khi yêu chính là người có khả năng ghen vô hạn, thậm chí ghen được cả trong suy nghĩ của chính mình.

Sợ mình sẽ khiến Chun Song Yi đau lòng khi rời khỏi Trái đất vào ba tháng tới nên dù yêu nàng minh tinh này, anh cũng không dám ngỏ lời mà để cho chàng tài phiệt Lee Hwi Kyung hết lần này đến lần khác an ủi cô. Vì vậy, anh chàng thường tự nghĩ ra cảnh âu yếm giữa Song Yi và Hwi Kyung, sau đó thì tự bực tức.

Còn minh tinh Trái đất cũng không kém phần ghen tuông khi sẵn sàng đóng vai bà cô đội nón đen kỳ quặc, ngăn không cho học trò cũ xinh đẹp tới tiếp cận và ‘thả thính' giáo sư Do Min Joon.

Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo

Nào thì bệnh dị ứng người lạ, dị ứng mì udon, hot boy khoa bơi lội chỉ vì sợ Bok Joo theo chân người con trai tại chỗ làm thêm đi ăn mà anh chàng đã bịa ra đủ những thứ bệnh trời ơi đất hỡi, cốt chỉ để trói chân cô nàng cử tạ mạnh mẽ ở lại bên mình.

Ai nói chỉ có một mình Joo Hyun là biết ghen, bởi Bok Joo cứ như ‘ngồi trên đống lửa' khi biết bạn trai mình đang ở bệnh viện thăm người yêu cũ, cô nàng không thèm tiếp điện thoại, đã như vậy còn cố tình hỏi xoáy Joo Hyun.

Reply 1997

Có lẽ các anh chàng bên trên còn cảm thấy may mắn chán khi ‘được' ghen với một chàng trai hữu hình có thể tiếp cận, còn như Yoon Yoon Jae thì chỉ biết ghen với thần tượng Tony Ahn ở mãi trên cao mà không thể tới ‘dằn mặt' hay làm gì đó giống thế được.

Chỉ vì ghen bạn gái mình quá chăm chút cho thần tượng, Yoon Jae đã giận dỗi nói rằng: ‘Nếu em đối xử với anh tốt bằng một phần với Tony Ahn thì tốt quá'. Không đắn đo suy nghĩ, cô nàng đã ngay lập tức đáp trả cực ‘phũ': ‘Đừng mơ có chuyện ấy xảy ra'.

Hay câu chuyện mở cửa vào nhà Shi Woo cũng khiến khán giả dở khóc dở cười khi anh chàng thầm ghen trộm trong lòng rằng tại sao người yêu lại không lấy ngày sinh của mình để làm mật khẩu mà lại đi lấy ngày sinh của Tony Ahn cơ chứ?

Giúp Tiin sửa lỗi