Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều không ngờ nhất đã xảy đến, Jun Ji Hyun lao vào đỡ đạn thay Lee Min Ho

Trong tập 17 của 'Huyền thoại biển xanh', hàng loạt bí mật đã được bật mí khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tập 17 drama Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, hàng loạt bí mật đã được vén màn, những điều khán giả thắc mắc bấy lâu đã được giải đáp, và những tình tiết kịch tính nhất cũng đã được 'bung lụa' khiến người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trở lại đoạn kết tập trước, khi Joon Jae (Lee Min Ho) không kịp đến gặp bố lần cuối trước khi ông qua đời. Sự ra đi tức tưởi của người cha khiến cho Joon Jae vô cùng đau đớn. Anh thậm chí đã nhờ Sim Chung xóa đi ký ức về cha của mình, nhưng Sim Chung không đồng ý. Trong cơn đau khổ tột cùng của Joon Jae thì mẹ con nhà Kang Seo Hee - Heo Chi Hyun lại là những kẻ ngư ông đắc lợi nhất.

 

 

 

Trong khi Kang Seo Hee giả vờ đau khổ trước cái chết của chồng thì Heo Chi Hyun lại trở thành kẻ tiếp tay cho tội ác. Khi chủ tịch Heo qua đời, chính Chi Hyun là kẻ đã phi tang bằng chứng ông bị đầu độc. Hắn ta cũng nắm giữ mọi bí mật về việc mẹ mình bấy lâu là người âm thầm hãm hại chủ tịch Heo. Chi Hyun cũng đã mua chuộc Nam Do - người bạn thân cận bên cạnh Heo Joon Jae.

Về phía Sim Chung, khi nàng tiên cá ngăn cản Kang Seo Hee tát mẹ ruột của Joon Jae, cô đã nắm lấy tay bà ta và tình cờ phát hiện ra mọi bí mật của người đàn bà độc ác này. Sim Chung nhận ra rằng Kang Seo Hee là kẻ đưng sau mọi chuyện và âm mưu giết chồng để chiếm đoạt tài sản.

 

 

Sim Chung đem chuyện kể cho Joon Jae. Joon Jae cùng cảnh sát phối hợp để bắt Kang Seo Hee và cuối cùng cũng đưa được bà ta tới phòng thẩm vấn. Tuy nhiên, Kang Seo Hee chẳng dại gì nhận tội khi chưa có bằng chứng xác đáng. Muốn bắt ả hồ ly, xem chừng Joon Jae cần một biện pháp mạnh tay hơn...

 

 

Những cảnh lãng mạn của Sim Chung - Joon Jae trong tập 17.

Trở lại với nhân vật Nam Do, người khiến khán giả băn khoăn lo lắng nhất trong những tập phim gần đây của Huyền thoại biển xanh. Điều khiến người xem sợ hãi cũng đã đến trong tập này khi Nam Do dùng gậy đánh ngất Joon Jae từ phía sau khi anh đang trong hầm gửi xe. Nam Do đưa Joon Jae đến cho mẹ con Chi Hyun. Trong khi đó, Tae Oh và Sim Chung đã xem được cảnh Nam Do đánh Joon Jae và nhanh chóng đi giải cứu.

Đối diện với mẹ con Chi Hyun, Joon Jae hỏi rằng có phải Kang Seo Hee là người đứng sau mọi chuyện và lúc này, Kang Seo Hee đã chẳng ngại thú nhận tất cả. Khi ấy, khán giả mới vỡ lẽ rằng toàn bộ câu chuyện này sau cùng lại là một âm mưu do Joon Jae phối hợp với Nam Do làm ra để đưa mẹ con Kang Seo Hee vào tròng. Nam Do được 'giải oan', cảnh sát ập tới bắt mẹ con nhà Kang.

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ lại xảy đến vào lúc này khi Chi Hyun đoạt được khẩu súng của một cảnh sát và chĩa nó về phía Joon Jae. Bằng tất cả lòng căm phẫn, ghen tỵ bấy lâu, Chi Hyun nổ súng giết người anh em ghẻ của mình. Phút giây Chi Hyun chĩa súng vào Joon Jae, Sim Chung cũng nhận ra rằng hắn ta chính là kẻ trong quá khứ đã giết huyện lệnh Kim Dam Ryung.

Quyết tâm không để kiếp trước lặp lại, Sim Chung đã lao tới đỡ đạn cho Joon Jae đúng lúc Chi Hyun bóp cò. Tập phim kết thúc ở đây khiến người xem như 'ngồi trên đống lửa' chờ đón các diễn biến tiếp theo.

 

 

 

Huyền thoại biển xanh tập 18 sẽ tiếp tục lên sóng vào tối mai (19/1) trên đài SBS.

Giúp Tiin sửa lỗi