Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi tiết lộ về vai diễn ít thoại nhất trong sự nghiệp: Từ bỏ nét diễn gây cười để vào vai một cô gái cá tính

Chỉ trong ba tháng đầu năm, Diệu Nhi đã quay ngoắt từ cây hài chủ lực trong 'Vu Quy Đại Náo' sang vai gái làng chơi, từng bị làm nhục trong 'Chị Mười Ba'.

Mới đây, Diệu Nhi tung bộ ảnh mới trước ngày phim điện ảnh Chị Mười Ba ra rạp. Trong bộ ảnh này, nữ diễn viên xinh đẹp lựa chọn những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường để làm mới mình. Cô nàng ghi điểm bởi thần thái quyến rũ cùng phong cách thời trang cá tính, độc đáo. 

Với Diệu Nhi, việc liên tục biến đổi để trở nên đa dạng hơn trước mắt công chúng là điều cô hướng đến, không chỉ trong những bộ ảnh thời trang mà còn cả trong những vai diễn. 

Với Diệu Nhi, việc liên tục biến đổi để trở nên đa dạng hơn trước mắt công chúng là điều cô hướng đến, không chỉ trong những bộ ảnh thời trang mà còn cả trong những vai diễn.

Trước đó, trong phiên bản web-drama Thập Tam Muội, vai diễn Hồng Phất Nữ của Diệu Nhi đã được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều khán giả còn vào Facebook của nữ diễn viên để chỉ trích cô nàng vì sự vô ơn của nhân vật. Tuy bị 'mắng oan', nhưng Diệu Nhi lại không cảm thấy buồn mà trái lại, cô nàng cảm nhận được nỗi niềm hạnh phúc nhiều hơn. 'Với người nghệ sĩ, việc khiến khán giả yêu ghét theo từng vai diễn đã là thành công của mình', Diệu Nhi nói.

Diệu Nhi tiết lộ về vai diễn ít thoại nhất trong sự nghiệp: Từ bỏ nét diễn gây cười để vào vai một cô gái cá tính 1 

Chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh, nữ diễn viên khẳng định Chị Mười Ba là vai diễn đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Theo đó, Diệu Nhi chấp nhận từ bỏ nét diễn gây cười thường thấy để vào vai một cô gái cá tính. Vai diễn này sẽ có ít thoại hơn, yêu cầu diễn xuất thông qua nét mặt, ánh mắt, hành động... Vì vậy, Diệu Nhi đã cố gắng hạn chế đùa giỡn với các thành viên đoàn phim để nuôi dưỡng tâm lý nhân vật. 

'Tôi tự mình thể hiện các cảnh hành động trong phim. Có một vài cảnh chảy máu ngoài da, tuy nhiên may mắn chỉ là vết thương nhỏ', Diệu Nhi tiết lộ. 

Diệu Nhi tiết lộ về vai diễn ít thoại nhất trong sự nghiệp: Từ bỏ nét diễn gây cười để vào vai một cô gái cá tính 2

Chị Mười Ba là bản chuyển thể từ web-drama Thập Tam Muội từng gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Trong phim, Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ, cô gái trẻ có số phận nghiệt ngã khi bị bố dượng làm nhục, phải lên Sài Gòn bán thân kiếm sống. Cô may mắn gặp Thập Tam Muội (Thu Trang), đàn chị nổi tiếng trong giới giang hồ. Từ đây, cô được huấn luyện để trở thành đàn em dưới trướng của Thu Trang.

Thế nhưng đằng sau một cô gái hiền lành chân chất lại là tên sát thủ ngầm, sẵn sàng phản bội bạn bè và những người từng hỗ trợ mình. 

Chị Mười Ba sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29/3. 

Trailer của Chị Mười Ba

Giúp Tiin sửa lỗi