Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac

Tham gia 'Anh Trai Yêu Quái' với một vai diễn không hài, Diệu Nhi cho biết dù khán giả đón nhận như thế nào thì đây cũng là một vai diễn khiến cô cảm thấy rất hài lòng.

Trong Anh Trai Yêu Quái, Diệu Nhi vào vai Diệp - quản lý của Lâm (Isaac) ở đội tuyển Judo quốc gia. Sau khi Lâm từ giã đội tuyển vì chấn thương, Diệp vẫn tận tâm chăm sóc  và cố gắng thuyết phục Lâm trở lại thi đấu. Sự quan tâm chu đáo của Diệp ngay lập tức ghi điểm trong mắt... Phong và cô được 'anh trai yêu quái' ưu ái gọi là 'em dâu'. 

Trailer Anh trai yêu quái

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac 0

Với Diệu Nhi, vai diễn trong Anh Trai Yêu Quái là một trải nghiệm và thử thách mới mẻ, bởi Diệp không phải là nhân vật hài mà là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cũng khá yếu mềm trong tình cảm. Khán giả sẽ được nhìn thấy một Diệu Nhi cá tính, độc lập nhưng rất dễ thương và giàu tình cảm, thay vì một Diệu Nhi lầy lội vốn đã rất quen thuộc.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac 1

Một điểm thú vị của nhân vật Diệp chính là sự tương tác của cô đối với cả hai anh em Lâm và Phong (Kiều Minh Tuấn). Nếu như với Lâm, Diệp là cô gái ân cần, chu đáo thì với ông anh 'yêu quái' Phong, cô 'em dâu' hay ngượng này lại trở thành mục tiêu chọc ghẹo ưa thích.

Chính bởi vậy, tương tác của Diệu Nhi với cả Isaac và Kiều Minh Tuấn trong phim mang đến rất nhiều khoảnh khắc hài hước và cảm động cho khán giả, cũng như những trải nghiệm thú vị cho chính Diệu Nhi.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac 2 

Khác với Kiều Minh Tuấn vốn là người anh đồng nghiệp thân quen ở sân khấu kịch, thì đây mới là lần đầu tiên Diệu Nhi hợp tác cùng Isaac trong một bộ phim. 'Mới gặp nhau lần đầu thôi mà đạo diễn bắt phải khoác vai, nắm tay này kia thì hơi mắc cỡ, hơi sượng một chút. Nhưng trải qua một thời gian dài thì những hành động này rất là quen thuộc.' - Diệu Nhi hài hước chia sẻ và cho biết mình đã trở nên thân thiết hơn với Isaac rất nhiều sau khi tham gia bộ phim.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac 3 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Diệu Nhi, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết mọi người thường nghĩ Diệu Nhi nổi tiếng vì những vai diễn hài, bởi sự dễ thương và hài hước của cô. Nhưng anh nhìn thấy ở Diệu Nhi tiềm năng diễn xuất phong phú. Bản thân anh cũng xây dựng thêm nhiều tình huống và câu chuyện để nhân vật Diệp trở nên đậm nét hơn so với phiên bản gốc.

'Khi đọc kịch bản, cách Diệu Nhi sửa thoại khiến cho nhân vật rất tự nhiên và có chiều sâu, chứ không chỉ hài hước và tưng tưng như mọi người nghĩ về cô ấy, nên tôi tin rằng khác giả sẽ cảm thấy một Diệu Nhi hoàn toàn mới mẻ trong Anh Trai Yêu Quái' - Vũ Ngọc Phượng chia sẻ.

Diệu Nhi ngượng vì ngày đầu thử vai mà đạo diễn đã yêu cầu khoác vai, nắm tay Isaac 4

Nói về sự thay đổi lần này, Diệu Nhi cho biết cô không hề lo sợ hay áp lực với sự đón nhận của khán giả. 'Nhi luôn nghĩ ở mỗi dự án phim, mình nên cho khán giả thấy màu sắc khác nhau, sự đa dạng về diễn xuất để có thể làm mới bản thân hơn'. Bởi vậy, cô cho rằng điểm hài lòng nhất của mình sau khi tham gia Anh Trai Yêu Quái chính là hoàn thành một vai diễn không hài.

Anh Trai Yêu Quái sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/11/2019.

Góp ý cho Tiin