Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô gái vàng của làng vòi tiền' gọi tên Bảo Thanh?

Vòi tiền cũng có người này người nọ và đương nhiên cũng cần phải có nguyên tắc vòi tiền, Anh Thư (Bảo Thanh) trong phim 'Về nhà đi con' đã chứng minh điều đó!

Trailer tập 4 Về nhà đi con đã lên sóng mang theo nhiều yếu tố bất ngờ. Chuyện Ánh Dương (Bảo Hân) xuất hiện ở nhà nghỉ vẫn khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phải suy nghĩ. Lựa chọn tin tưởng Dương theo lời Huệ (Thu Quỳnh) nhưng ông Sơn vẫn muốn Ánh Dương nói lên lý do khiến ông tin con gái mình. Tuy nhiên, trái ngược tính cách và lối suy nghĩ đã khiến cuộc trò chuyện của 2 bố con dần trở nên cao trào.

Trailer tập 4 Về nhà đi con

Cuộc trò chuyện của Ánh Dương và bố 

Cuộc trò chuyện của Ánh Dương và bố

'Con có chối một nghìn lần đi chăng nữa thì bố cũng đâu có tin' 

'Con có chối một nghìn lần đi chăng nữa thì bố cũng đâu có tin'

Đau đầu chuyện tiền nong của lô hàng dởm lại bị khách hàng giục giã trả tiền, Anh Thư đã tuyên bố sẽ kiếm được tiền trả nợ. Tuy nhiên, cô quyết định không xin tiền bố mà tự tìm cách trả nợ: ''Mặc dù nguyên tắc sinh ra là để phá vỡ, nhưng tất cả những chuyện gì liên quan đến bố em thì không, đặc biệt là chuyện tiền nong'. 

Và cách cô lựa chọn là xin quyết toán sớm với vị sếp vốn trước giờ luôn ưu ái và để ý mình. Nhưng kế hoạch 'vòi tiền' của Anh Thư có thành công hay không tạm thời vẫn chưa được tiết lộ.

'Cô gái vàng của làng vòi tiền' gọi tên Bảo Thanh? 2 

'Cô gái vàng của làng vòi tiền' gọi tên Bảo Thanh? 3 

Đoạn cuối trailer, khi tâm sự với cô con gái lớn là Huệ, ông Sơn đã nhận ra điều quý giá nhất đối với cha mẹ chính là những đứa con dù chúng là con trai hay con gái, chỉ có điều ông đã nhận ra điều đó quá muộn.

'Cô gái vàng của làng vòi tiền' gọi tên Bảo Thanh? 4 

Liệu Anh Thư có trót lọt trong 'phi vụ vòi tiền'? Ông Sơn và Ánh Dương có giải quyết được hiểu lầm về việc Ánh Dương cùng bạn trai vào nhà nghỉ hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 4 phát sóng lúc 21h tối thứ Năm, ngày 11/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi