Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực

Trai xinh gái đẹp, 'phản ứng hóa học' cực đỉnh dù chỉ mới he hé đôi chút qua teaser đã khiến các fan đặt nhiều kỳ vọng vào 'Định chế tình yêu cao cấp'.

Sau khi khiến dân tình xôn xao vì phát ngôn 'không có phim đóng' trong nửa đầu năm 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã xác nhận sẽ diễn chính trong phim Định chế tình yêu cao cấp cùng nam diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 0 

Định chế tình yêu cao cấp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của tác giả mạng nổi tiếng Ngải Tiểu Đồ. Nội dung xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). 

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phương và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên hiển nhiên xảy ra ít nhiều mâu thuẫn trong lúc hợp tác. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 1

Nhưng trong suốt quá trình mâu thuẫn rồi tìm ra cách giải quyết mâu thuẫn để công việc 'trơn tru' hơn đó, Chu Phương và Tống Lẫm dần hiểu được đối phương hơn, từ đó tìm được sự đồng cảm trong tâm hồn và dần yêu nhau. 

Cùng nhau vượt qua 'hận thù' ban đầu, cùng nhau vượt qua chướng ngại trong tình cảm, Chu Phương và Tống Lẫm không ngừng hoàn thiện bản thân, cuối cùng gặt hái thành công trong phương diện tình cảm lẫn công việc. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 2

Ngày 17/10, teaser đầu tiên của Định chế tình yêu cao cấp đã lên sóng. Theo nguồn tin từ người trong ngành, thực chất phim đã khởi quay từ ít lâu nhưng gần đây mới lộ tin về dàn diễn viên chính và hình ảnh khi ekip ghi hình. 

Trong teaser đầu tiên, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Để phù hợp với nhân vật là những tinh anh của xã hội, cả hai đều được tạo hình với diện mạo xuất sắc, từ trang phục đến cách trang điểm đều được chăm chút kỹ lưỡng. 

Teaser đầu tiên của Định chế tình yêu cao cấp

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du 'thả thính' Địch Lệ Nhiệt Ba bằng hành động chạm nhẹ hông cô nàng, dùng ánh mắt để 'phóng điện' và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng hề e dè đáp lại cũng khiến các fan phấn khích, rạo rực chờ đợi ngày phim lên sóng không thôi.

Còn gì thú vị hơn khi được nhìn thấy hai mỹ nam, mỹ nữ dùng 1001 cách vừa 'thả thính', vừa khiêu khích đối phương như thế này chứ? 

Khoảnh khắc khiến các fan đang 'phát sốt' trên mạng xã hội.  

Khoảnh khắc khiến các fan đang 'phát sốt' trên mạng xã hội. 
Góp ý cho Tiin