Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh

Càng tìm hiểu về Dịch Dương Thiên Tỉ càng khiến khán giả khâm phục về chàng trai chưa đến 20 tuổi này.

Hiện nay, Dịch Dương Thiên Tỉ đang tất bật quay phim điện ảnh mới - Đưa bạn một đóa hoa hồng nhỏ. Có thông tin rằng bộ phim sẽ được hoàn thành vào tháng 8, và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ dùng thân phận nhà sản xuất phim đến tham dự LHP thanh niên FIRST. Đây cũng là lần đầu tiên cậu đến tham dự LHP này.

Lần đầu tiên, Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia LHP thanh niên FIRST.

Lần đầu tiên, Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia LHP thanh niên FIRST.

Trước khi bắt đầu, Lý Tử Vi - CEO của LHP FIRST đã chia sẻ về những điều thú vị khi mời Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia triển lãm phim. Cô bày tỏ mình thích Dịch Dương Thiên Tỉ rất nhiều sau khi xem bộ phim Em của thời niên thiếu. Qua bộ phim này, em út TFBoys đã phá vỡ định kiến 'minh tinh lưu lượng không biết diễn xuất' và khiến khán giả cùng giới chuyên môn công nhận cậu chính là diễn viên đích thực.

Lý Tử Vi - CEO của LHP FIRST

Lý Tử Vi - CEO của LHP FIRST

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 2

Nhưng bên cạnh vai trò là diễn viên, Dịch Dương Thiên Tỉ còn là một thần tượng hàng đầu. Chính vì thế, nhiều người bạn luôn nói với Lý Tử Vi rằng sẽ rất khó mời được thành viên TFBoys, thế nên dù cô ngỏ lời nhưng không đặt nặng hy vọng gì. Bởi vì LHP này không giống như nhiều lễ trao giải quy mô lớn với kinh phí được tài trợ hoàn toàn và có một mạng lưới quan hệ rộng. Đây chỉ là LHP dành cho giới trẻ, vì vậy nhiều nghệ sĩ không muốn đến nơi này. Ngay khi nhận được lời mời, Dịch Dương Thiên Tỉ là người đồng ý tham gia nhanh nhất.

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 3

Ngoài việc đồng ý tham gia, ngôi sao Em của thời niên thiếu còn hết lòng ra sức giúp đỡ LHP với tất cả nguồn lực của mình. Có khả năng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ đảm nhận vai trò MC trong một tiết mục ngắn hay hạng mục trao giải, Lý Tử Vi có ngỏ lời mong cậu đảm nhận vị trí này. Vì nam minh tinh là một cậu bé khá kiệm lời nên vẫn đang do dự trước lời đề nghị kia.

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 4

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 5

Trước đó, CEO Lý Tử Vi từng kêu gọi đầu tư từ khắp nơi nhưng đều bị từ chối. Cô lại mạnh dạn chia sẻ nguyện vọng mong được 'rót vốn' của mình khi phía Dịch Dương Thiên Tỉ hỏi LHP có cần giúp đỡ gì nữa hay không. Ngay lập tức, ekip của Thiên Tỉ đã ủng hộ một phần kinh phí và gửi đến xấp tài liệu chính là toàn bộ những thương hiệu do cậu làm đại diện để hỗ trợ trong việc kêu gọi đầu tư cho LHP.

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 6

Nếu Lý Tử Vi không chia sẻ những câu chuyện này, chẳng ai có thể biết được Dịch Dương Thiên Tỉ đã âm thầm đóng góp, giúp đỡ tận lực cho LHP như thế nào. Là một nhà làm phim, cậu sử dụng nguồn lực của mình để giúp ngành điện ảnh và những người yêu phim có thể phát triển. Là một diễn viên, cậu luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để diễn thật tốt nhân vật mà mình đảm nhận. Tham gia LHP thanh niên FIRST, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với tư cách diễn viên kiêm nhà đầu tư, sản xuất phim và cũng có khả năng cậu đảm nhận cả vị trí MC của buổi lễ trao giải.

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 7

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh 8

Những công việc như thế này cứ ngỡ là một diễn viên gạo cội trong giới mới có thể đảm đương nhưng tất cả đều được thể hiện bởi một ngôi sao trẻ chưa đầy 20 tuổi. Qua đây, khán giả càng thêm khâm phục, ngưỡng mộ tài năng, cái tâm, cái tầm của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Giúp Tiin sửa lỗi