Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Disney bất ngờ công bố phim ngắn về người tuyết Olaf sắp lên sóng, bí mật trong 'Frozen' được hé lộ

Olaf - nhân vật nằm trong series 'Frozen' dự kiến sẽ được Disney công chiếu từ 23/10.

Nếu đã từng xem qua 2 phần phim của Frozen (Công chúa băng giá) chắc chắn bạn sẽ nhớ nhân vật người tuyết có tên Olaf. Đây vốn là một người tuyết được tạo ra bởi Elsa, chàng người tuyết hài hước luôn ao ước được trải nghiệm cảm giác mùa hè có một bãi tuyết của riêng mình.

Mới đây, Media Play News đã khiến khán giả Olaf sẽ có phần phim riêng khám phá câu chuyện về nguồn gốc của mình. Phim hoạt hình ngắn sẽ có tên Once Upon a Snowman phát hành ngày 23/10 trên Disney+, do Walt Disney Animation Studios thực hiện.

Olaf không còn quá xa lạ với ai là fan của 'Frozen'.

Olaf không còn quá xa lạ với ai là fan của 'Frozen'.

Đạo diễn của tác phẩm là Trent Correy và Dan Abraham. Được biết, Correy cũng chính là giám sát sản xuất, còn Abraham là họa sĩ thực hiện trường đoạn biểu diễn ca khúc When I am Older của Olaf trong Frozen II (2019).

'Kể từ khi làm hoạ sĩ cho phần phim mùa đầu tiên tôi đã nảy ra ý tưởng về nhân vật Olaf. Được trao cơ hội thực hiện phim ngắn Once Upon a Snowman, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được hợp tác với những người đồng nghiệp tài năng tại Walt Disney Animation Studios', Correy nói.

Olaf sẽ có phim riêng mang tên 'Once Upon a Snowman'.

Olaf sẽ có phim riêng mang tên 'Once Upon a Snowman'.

Những bí mật về Olaf sẽ được hé lộ.

Những bí mật về Olaf sẽ được hé lộ.

Khán giả dù đã biết được thời điểm Olaf được tạo, ra thế nhưng những câu chuyện xung quanh kể từ khi chàng người tuyết ra đời cho đến lúc gặp Anna và Kristoff lần đầu trong rừng vẫn chưa được hé lộ. Đồng thời, lý do dù là người tuyết nhưng chàng ta lại đặc biệt yêu thích mùa hè ấm áp cũng sẽ được hé lộ trong bộ phim sắp tới. 

Nam diễn viên Josh Gad sẽ tiếp tục lồng tiếng cho Olaf trong Once Upon a Snowman. Từ trước đến nay khi Olaf xuất hiện trong hai bộ phim dài, các phim hoạt hình ngắn, trò chơi điện tử, phim truyền hình… đều do nam diễn viên đảm nhận vai trò lồng tiếng.

 Trường đoạn biểu diễn ca khúc 'When I am Older' của Olaf.

Góp ý cho Tiin