Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm web drama đam mỹ, đáp lại lời ‘ghép đôi’ chưa thành của fan

'Thuyền' Cody - Đỗ Hoàng Dương chính thức 'ra khơi' bằng dự án web drama đam mỹ đáng chờ đợi.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) từng nhận rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, thậm chí được liên tục ‘ghép đôi' khi hợp tác chung MV ‘Yêu nhầm bạn thân' ra mắt hồi tháng 3/2020 của giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt.

Mặc dù ở sản phẩm âm nhạc này, Cody (Uni5) chỉ đảm nhận vai trò khách mời nhưng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên ở teaser bên Đỗ Hoàng Dương, cả hai đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt, mong mỏi sẽ trở thành ‘couple' trong MV. Tuy nhiên, những gì công chúng chờ đợi đã không thành hiện thực khi nội dung MV ‘Yêu nhầm bạn thân' của Đỗ Hoàng Dương ‘bẻ lái' theo diễn biến hoàn toàn khác. 

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm web drama đam mỹ, đáp lại lời ‘ghép đôi’ chưa thành của fan 0

Vậy nhưng, không phụ sự ủng hộ từ khán giả, 6 tháng sau khi ra mắt MV ‘Yêu nhầm bạn thân', ‘thuyền' Đỗ Hoàng Dương - Cody chính thức ‘ra khơi' bằng dự án web drama đam mỹ mang tên ‘Em là chàng trai của anh'. Hiện khâu kịch bản của web drama đã được đạo diễn Sĩ Hậu, biên kịch Minh Châu và Giò hoàn thiện, các công đoạn tuyển diễn viên, quay phim sẽ được tiến hành để ra mắt dự án vào thời gian sớm nhất.

Để tạo nhiều bất ngờ cho khán giả, ekip vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về dự án này. Từ nội dung cho tới các diễn viên khác ngoài Đỗ Hoàng Dương và Cody đều hoàn toàn được giữ bí mật cho đến phút chót. 

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm web drama đam mỹ, đáp lại lời ‘ghép đôi’ chưa thành của fan 1

Với khả năng diễn xuất tự nhiên đã được kiểm chứng qua các MV, cũng như tham gia một số dự án web drama với vai trò khách mời trước đây, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi sự kết hợp ăn ý nhất từ Đỗ Hoàng Dương và Cody. 

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm web drama đam mỹ, đáp lại lời ‘ghép đôi’ chưa thành của fan 2

Web drama ‘Em là chàng trai của anh' sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương. 

Xem thêm: Hot: Đỗ Hoàng Dương vừa thực hiện bản reaction nhanh nhất cho MV mới của BlackPink

Góp ý cho Tiin