Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh của bản thân kèm theo lời 'cảnh tỉnh' dành cho các đồng nghiệp.

Mới đây, Doãn Quốc Đam khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của bản thân lên trang facebook cá nhân. Trong đó, nam diễn viên xuất hiện với mặt mũi bầm dập, bị thâm tím nhiều chỗ. Đặc biệt, phần vai trái còn lộ vết thương đáng sợ với gần 10 mũi khâu còn lộ chỉ.

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi

Kèm theo bài đăng của mình, Doãn Quốc Đam hài hước chia sẻ:'Anh em diễn viên đi làm cẩn thận nhé. Thoại thiếc các thứ mà không thuộc thì hôm trước ở nhà chăm chỉ học đi! Ra hiện trường mà quên thoại, hay thoại lủng củng là sẽ như tôi, bị đạo diễn và tổ chức sản xuất đánh đấy! Dạ em hứa với các anh lần này em tiếp thu lần sau em sẽ tiếp tục ạ'.

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi 1

Nghe những dòng chia sẻ này, fan mới té ngửa rằng hóa ra đây chỉ là một cảnh hóa trang trong phim. Vì nhân viên hóa trang làm quá giống với vết thương thật nên nhiều người nhìn qua mới lầm tưởng rằng Doãn Quốc Đam thật sự bị thương.

Những năm gần đây, Doãn Quốc Đam liên tục gây ấn tượng với khán giả thông qua vác vai diễn trong bộ phim truyền hình của VTV. Gần đây nhất, nam diễn viên hóa thân thành tên sát nhân biến thái Fedora - một tội phạm nguy hiểm trong Mê cung.

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi 2

Doãn Quốc Đam từng tiết lộ: 'Trong tất cả các vai diễn đã tham gia, tôi chưa bao giờ bị theo chiều hướng nhân vật trên phim như nào thì ngoài đời mình như vậy. Ngay cả lúc đóng trong phim Mê Cung hay Sinh tử cũng vậy, có người từng thắc mắc chắc trên phim như thế nào thì ngoài đời cũng thế.

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi 3

Thật ra, nếu mọi người gặp tôi ngoài đời có thể cảm nhận đầu tiên sẽ là hơi khó nói chuyện. Tôi thường không thích đến những chỗ quá đông người, hay tiếp xúc với những người không có cùng quan điểm. Phong cách hay con người của tôi không hề bị ảnh hưởng bởi những vai diễn mình đã đảm nhận'.

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi 4

Doãn Quốc Đam khiến fan tá hỏa với hình ảnh mặt mũi bầm dập, vai trái bị khâu gần 10 mũi 5

Thời gian gần đây, Doãn Quốc Đam vẫn thường xuyên hoạt động nghệ thuật khi chia sẻ những bức hình chụp trên phim trường trên trang cá nhân. Khán giả hi vọng sẽ sớm thấy anh trên màn ảnh nhỏ, đặc biệt mong chờ sự trở lại của Cảnh soái ca trong Quỳnh búp bê.

Góp ý cho Tiin