Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Độc Cô Hoàng Hậu': Trần Kiều Ân bị chê già, 'mặt dày' khi gần 40 tuổi vẫn diễn vai thiếu nữ

Đợi mãi phim mới mới lên sóng, vậy mà phản ứng của dân tình trước vai diễn của Trần Kiều Ân lại không được tích cực như mong đợi.

Sau một thời gian dài bị 'xếp xó', Độc Cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu cuối cùng cũng được lên sóng trong sự mong đợi, kỳ vọng của khán giả. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Độc Cô Già La từ khi còn trẻ cho đến khi trở thành hoàng hậu quyền uy, cùng lập nên triều đại nhà Tùy hùng mạnh.

Được mệnh danh là 'người đẹp không tuổi', Trần Kiều Ân đã rất tự tin khi thủ vai Độc Cô Già La từ khi còn là thiếu nữ cho đến khi bước lên ngôi vị hoàng hậu. Qua hình ảnh nhá hàng từ trước, nữ diễn viên cũng thường được netizen Trung tấm tắc khen về nhan sắc trẻ mãi không già, hoàn toàn không có cách biệt tuổi tác với đàn em Trần Hiểu.

Tuy nhiên, khi phim lên sóng, netizen Trung lại tranh cãi dữ dội về việc liệu Trần Kiều Ân có còn phù hợp để đóng vai thiếu nữ hay không, trong khi nữ diễn viên đã gần 40 tuổi.

'Độc Cô Hoàng Hậu': Trần Kiều Ân bị chê già, 'mặt dày' khi gần 40 tuổi vẫn diễn vai thiếu nữ 0

Đóng vai thiếu nữ miễn cưỡng vẫn chấp nhận được, nhưng diễn xuất mới là điều gây tranh cãi dữ dội nhất. Với hơn chục năm kinh nghiệm có thừa, dường như Trần Kiều Ân vẫn không thể thoát được lối diễn đặc trưng của dòng phim thần tượng (từng là thế mạnh của cô) chút nào.

Nhiều ý kiến thẳng thắn cho rằng Trần Kiều Ân đã không còn trẻ để diễn kiểu trợn mắt, chu môi, phồng má và tỏ ra thơ ngây như trước nữa. Đặc biệt là khi đứng cùng Trần Hiểu trên phim, chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên vẫn bị lộ ra khá rõ.

'Độc Cô Hoàng Hậu': Trần Kiều Ân bị chê già, 'mặt dày' khi gần 40 tuổi vẫn diễn vai thiếu nữ 1

'Độc Cô Hoàng Hậu': Trần Kiều Ân bị chê già, 'mặt dày' khi gần 40 tuổi vẫn diễn vai thiếu nữ 2

Chỉ cần chọn sai kiểu tóc, dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt Trần Kiều Ân sẽ hiện rõ ngay

Chỉ cần chọn sai kiểu tóc, dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt Trần Kiều Ân sẽ hiện rõ ngay

Trần Kiều Ân có cố trợn mắt to và chớp mắt nhiều đến mấy, cô và Trần Hiểu nhìn vẫn không khác gì đôi chị em 

Trần Kiều Ân có cố trợn mắt to và chớp mắt nhiều đến mấy, cô và Trần Hiểu nhìn vẫn không khác gì đôi chị em 

Dù vậy, vẫn có một điều đáng an ủi là người xem không chê bai quá nhiều về nội dung của Độc Cô Hoàng hậu. Phần lớn đều khen ngợi bộ phim có tình tiết nhanh, gọn, không bị lan man và mang đúng cảm giác của một bộ phim cổ trang nhưng không quá khô khan.

Nhìn chung, Độc Cô Hoàng hậu chỉ mới khởi động những bước đầu tiên và Trần Kiều Ân vẫn còn thời gian để thay đổi cái nhìn của khán giả về diễn xuất của mình. 

 

Một số cảnh diễn xuất bị chê của nữ diễn viên 39 tuổi trong Độc Cô Hoàng hậu

Giúp Tiin sửa lỗi