Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Doctor Strange 2' ấn định ngày ra mắt và những điều cần biết

Tuy đã bị biến thành tro bụi sau sự kiện Thanos trong 'Avengers: Infinity War', nhưng dự án 'Doctor Strange 2' (tựa Việt: 'Phù thủy tối thượng 2') không vì thế mà dừng lại.

Doctor Strange 2 đã được Kevin Feige xác nhận rằng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Như vậy, có hai khả năng xảy ra, bộ phim sẽ lấy bối cảnh trước khi trận chiến với Thanos diễn ra, hoặc phần cuối của loạt phim Biệt đội siêu anh hùng Avengers: Endgame sẽ đưa tất cả các siêu anh hùng đã chết trở lại, trong đó có Doctor Strange

Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai

Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai

Benedict Cumberbatch, tài tử Anh quốc, người thủ vai Doctor Strange từng tuyên bố rằng anh không có tin tức gì về phần tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, sau Infinity War, anh đã úp mở về nhân vật của mình. Anh nói:

'Ồ, Strange á? Cứ thử ngăn tôi đi. Đó là tất cả những gì tôi biết cho đến nay. Nhưng ai mà biết được chứ? Ý tôi là, làm sao để Doctor Strange thoát khỏi thảm cảnh hiện tại. Hiện tại những gì tôi biết về nhân vật của mình chỉ như cát bụi. Vậy nên tốt nhất hãy hỏi Kevin Feige. Nhưng dù sao, tôi rất muốn quay lại với nhân vật này.'

Benedict Cumberbatch rất giỏi trong việc giữ bí mật, đó là lý do vì sao anh là diễn viên duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản của Infinity War cũng như được giao vai trò giám sát Người Nhện Tom Holland khi cậu lỡ miệng spoil. 

Benedict Cumberbatch tiết lộ mình rất yêu thích vai diễn Doctor Strange

Benedict Cumberbatch tiết lộ mình rất yêu thích vai diễn Doctor Strange

Bạn diễn Benedict Wong của Cumberbatch nói rằng anh hy vọng bộ phim sẽ bắt đầu quay trước khi kết thúc năm 2018. Hiện đã có 3 bộ phim ấn định phát hành vào năm 2019 (Captain Marvel, Avengers: Endgame, Spider-Man: Far from home) nên có thể Doctor Strange 2 sẽ được ra mắt vào năm 2020. Theo dự đoán của người hâm mộ, trailer đầu tiên của Doctor Strange 2 có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện D23 của Disney vào tháng 8 năm 2019.

Bên cạnh lịch phát hành, điều khiến khán giả tò mò là Doctor Strange 2 sẽ tiết lộ ai là phản diện. Đạo diễn Scott Derrickson từ chối tiết lộ và hứa hẹn sẽ bật mí điều đó trong trailer giới thiệu phim.

Mordo, nhân vật bị nghi ngờ là phản diện ngầm trong Doctor Strange

Mordo, nhân vật bị nghi ngờ là phản diện ngầm trong Doctor Strange

Bên cạnh sự trở lại của Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange và Benedict Wong trong vai Wong, Chiwetel Ejiofor cũng có thể trở lại với vai Mordo và Rachel McAdams sẽ quay lại với tư cách người yêu của Strange, Christine Palmer. Đạo diễn Scott Derrickson cũng sẽ trở lại chỉ đạo phần phim này.

===> Xem thêm: 8 bộ phim của Hollywood được kỳ vọng nhưng lại 'flop sấp mặt' trong năm 2018

Giúp Tiin sửa lỗi