Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đội bóng chày Dreams' tập 3 - 4: Vừa lên chức quản lý đã đòi sa thải cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng, Nam Goong Min bị chặn đường đánh 'thừa sống thiếu chết'

Mặc dù vẫn đang ở những tập mở đầu nhưng 'Đội bóng chày Dreams' đã rất gay cấn.

 
'Đội bóng chày Dreams' - Phát SONG SONG trên Keeng movies 21h30 thứ 6, 7 hàng tuần.
Xem phim TẠI ĐÂY.

Sau buổi tối phát hiện ra xe ô tô của mình bị phá nát, bên trong là chiếc cúp vàng đề tên cầu thủ Lim Dong Gyu và một xấp tiền, ngày hôm sau Baek Seung Soo (Nam Goong Min) đã chạm mặt Lim Dong Gyu tại văn phòng.

Teaser ''Đội bóng chày Dreams'

Đoán biết Lim Dong Gyu là thủ phạm phá xe của mình, Seung Soo tỏ rõ thái độ cứng rắn, từ chối tham gia bữa tiệc nhân viên mà anh ta mời.

Baek Seung Soo tỏ rõ thái độ với Lim Dong Gyu. 

Baek Seung Soo tỏ rõ thái độ với Lim Dong Gyu.

Tuy nhiên Lim Dong Gyu không bỏ qua dễ dàng như vậy, hết ‘cà khịa' bằng cách đánh bóng nhắm vào Baek Seung Soo ở nơi làm việc, anh ta còn cho đàn em chặn đánh Seung Soo trên đường về nhà khiến quản lý mới phải nhập viện.

Seung Soo bị đàn em của Lim Dong Gyu chặn đánh đến mức nhập viện. 

Seung Soo bị đàn em của Lim Dong Gyu chặn đánh đến mức nhập viện.

Vì trong danh bạ của Seung Soo không lưu bất kỳ số điện thoại nào nên y tá đành gọi vào liên lạc gần nhất, vừa hay đó là số của cô nàng Lee Se Young (Park Eun Bin). Mặc dù được Lee Se Young đưa về tận nhà nhưng Baek Seung Soo đối với đồng nghiệp vẫn không hề bớt lạnh lùng chút nào, anh cho rằng cô nàng này quá bốc đồng và nhiều chuyện.

Vì lo lắng Baek Seung Soo lại xảy ra chuyện nên ngày hôm sau Lee Se Young đã đề nghị đưa anh về nhà sau khi tan làm, cô không biết rằng mình đã tự đưa bản thân vào rắc rối.

Đàn em của Lim Dong Gyu đuổi theo xe của hai người, suýt chút nữa đã có cảnh đổ máu nếu không nhờ người quen của Baek Seung Soo đến kịp thời. Sau chuyện này, Seung Soo càng thêm quyết tâm chuyển nhượng Lim Dong Gyu sang đội bóng khác.

Baek Seung Soo và Lee Se Young thoát nạn trong gang tấc. 

Baek Seung Soo và Lee Se Young thoát nạn trong gang tấc.

Lim Dong Gyu tất nhiên không dễ đối phó như vậy, nhờ vào quan hệ của mình với các phóng viên, anh ta đã khuấy động truyền thông, khiến cho văn phòng quản lý đội Dreams được một phen náo loạn khi các fans liên tục gọi điện yêu cầu giải thích việc chuyển nhượng Lim Dong Gyu.

Các nhân viên quản lý Dreams cũng rất tức giận trước quyết định đơn phương của Baek Seung Soo, họ kéo đến yêu cầu anh giải thích vì sao nhất định phải loại ngôi sao của đội bóng. Đáp lại, Seung Soo đã mở hẳn một cuộc họp, thuyết trình những lý do khiến anh quyết định chuyển nhượng Lim Dong Gyu.

Baek Seung Soo thuyết trình lý do chuyển nhượng Lim Dong Gyu. 

Baek Seung Soo thuyết trình lý do chuyển nhượng Lim Dong Gyu.

Được sự đồng ý của cấp trên, cuối cùng cuộc chuyển nhượng cũng được thông qua, Lim Dong Gyu dù không muốn cũng phải tới đội bóng mới là Vikings, trong khi Dreams thu về 2 cầu thủ đắt giá là Kang Doo Ki và Kim Kwan Sik.

Kang Doo Ki sẽ là ngôi sao mới chuyển đến Dreams. 

Kang Doo Ki sẽ là ngôi sao mới chuyển đến Dreams.

Cuối tập 4, Baek Seung Soo đã có cuộc gặp với giám đốc mới ở khán đài sân vận động, họ nhắc lại giao kèo giữa hai người: một là đội Dreams phải thắng, hai là đội Dreams sẽ giải thể.

'Đội bóng chày Dreams' tập 3 - 4: Vừa lên chức quản lý đã đòi sa thải cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng, Nam Goong Min bị chặn đường đánh 'thừa sống thiếu chết' 5 

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim 'Đội bóng chày Dreams' trên Keeng Movies vào 20 giờ, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi