Tiin.vn trên Facebook

Đội mũ bảo hiểm vào để xem cách 'điên nữ' Kim Da Mi 'bẻ lái' hai bố con kẻ thù của Park Seo Joon

IQ 162 có khác, đến cách từ chối lời mời làm việc tại Jangga của 'điên nữ' Kim Da Mi cũng khiến dân tình vỗ đùi 'đen đét'.

Tầng lớp Itaewon (Itaewon class) tập 9 tiếp tục mang đến cho khán giả những cú lừa và bẻ lái ngoạn mục của biên kịch. Chủ tịch tập đoàn Jangga – Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) chơi bẩn khi ra sức dụ dỗ những người thân cận, làm việc cho Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Từ giám đốc Oh (người cung cấp thực phẩm cho DanBam) cho đến quản lý Yo Ji Seo (Kim Da Mi) ông ta cũng không bỏ sót. Nhưng với IQ 162, Yo Ji Seo đã khiến cho hai bố con tập đoàn Jangga phải điêu đứng.

1. Với Jang Dae Hee: Thẳng thừng từ chối khiến lão 'cáo già' cấm khẩu

Trong một buổi hội thảo của tập đoàn Jangga, sau khi Jang Dae Hee phát biểu về sự nghiệp và lý tưởng của công ty, Yi Seo bất ngờ đặt câu hỏi cho ông. Cô nàng tung chiêu 'vừa đấm vừa xoa' khi khen ngợi Jang Dae Hee tài giỏi dẫn dắt Jangga phát triển như ngày hôm nay. Sau đó, cô hỏi rằng liệu có khi nào Jangga bị lật đổ bởi một quán nhậu nhỏ?

Đội mũ bảo hiểm vào để xem cách 'điên nữ' Kim Da Mi 'bẻ lái' hai bố con kẻ thù của Park Seo Joon 0

Đội mũ bảo hiểm vào để xem cách 'điên nữ' Kim Da Mi 'bẻ lái' hai bố con kẻ thù của Park Seo Joon 1

Chính vì câu hỏi sắc sảo, Jang Dae Hee đã chủ động hẹn gặp Yi Seo và đề nghị cô về làm cho Jangga. Trái ngược với dự đoán của lão, cô nàng có tính cách gan lì và thẳng thắn này đã từ chối một cách thông minh khiến cho Jang Dae Hee phải cấm khẩu.

Đội mũ bảo hiểm vào để xem cách 'điên nữ' Kim Da Mi 'bẻ lái' hai bố con kẻ thù của Park Seo Joon 2

Đội mũ bảo hiểm vào để xem cách 'điên nữ' Kim Da Mi 'bẻ lái' hai bố con kẻ thù của Park Seo Joon 3

Cô nói rằng, chủ tịch Jang Dae Hee bận tâm nhiều tới DanBam và ông chủ (Park Sae Ro Yi) nên mới mời cô về làm việc. Nếu trong quá trình cô nàng làm cho DanBam phát triển to lớn, Jang Dae Hee để ý tới cô chứ không phải là ông chủ của cô thì lúc đó hãy đưa ra lời đề nghị. Tuy nhiên, điều này không bao giờ có thể thực hiện được, bởi kẻ thù của Jang Dae Hee và mối bận tâm nhất của lão ta vẫn luôn là Park Sae Ro Yi.

2. Với Jang Geun Won: Mèo vờn chuột, sau đó mới cho lên bàn thịt

Lời yêu cầu lần thứ nhất không được, Jang Dae Hee cho người điều tra mức thu nhập của toàn bộ nhân viên trong DanBam để lôi kéo bằng vật chất. Vì muốn thể hiện với bố, Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) nhanh nhảu gặp Yi Seo để thuyết phục cô về làm cho Jangga.

Rất tự tin đưa ra đề nghị nhưng Jang Geun Won lại không chịu tìm hiểu kỹ đối phương mình đang nói chuyện có IQ cao cỡ nào

Rất tự tin đưa ra đề nghị nhưng Jang Geun Won lại không chịu tìm hiểu kỹ đối phương mình đang nói chuyện có IQ cao cỡ nào

Vị trí mà hắn ta đưa ra cho cô nàng mới 20 tuổi, không học Đại học này là điều hành cho Jangga. Ban đầu, Yi Seo tỏ ra lưỡng lự khi thỏa thuận lương từ 100 triệu won lên 250 triệu won. Sau đó, cô nàng lại 'vờn' con mồi trong tay bằng phương pháp chọc vào nỗi đau của hắn ta. Tên công tử bột này nhanh chóng sập bẫy và nói ra hết những tội ác mà hắn gây ra 10 năm trước, từ việc đâm chết bố của Sae Ro Yi cho đến tìm người thay thế đi tù cho mình.

Giả vờ lưu số điện thoại nhưng thật chất đang lập kế hoạch lật kèo

Giả vờ lưu số điện thoại nhưng thật chất đang lập kế hoạch lật kèo

Trong lúc Jang Geun Won thao thao bất tuyệt về những ‘chiến tích' mình làm được, cô nàng cá tính đã bật máy ghi âm ở điện thoại từ trước. Đến lúc phát hiện ra thì hắn ta trở tay không kịp lại còn bị 'điên nữ' hất ngay ly cà phê nóng vào mặt. Với 'cú lừa' này, Yi Seo dần dần thực hiện được mong muốn tiêu diệt những kẻ khiến Park Sae Ro Yi đau khổ.

Jang Geun Won bị một cô bé cách chục tuổi vờn, hất thẳng cốc cà phê nóng vào mặt

Jang Geun Won bị một cô bé cách chục tuổi vờn, hất thẳng cốc cà phê nóng vào mặt

Yi Seo nói rằng trên đời cô chưa từng gặp ai ngu ngốc như Jang Geun Won

Yi Seo nói rằng trên đời cô chưa từng gặp ai ngu ngốc như Jang Geun Won

Itaewon class tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h00 vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Preview tập 10 Itaewon class 

Góp ý cho Tiin