Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đóng cảnh cho con bú không cần thế thân, sao nữ Cbiz bị khán giả phản đối đến nỗi giải nghệ

Tới bây giờ vẫn còn nhiều người nuối tiếc vì Cái Lệ Lệ lại có quyết định 'dại dột' như vậy.

Trong giới giải trí có rất nhiều người vì tranh thủ đạt được sự chú ý từ công chúng mà chọn cách ăn mặc hở hang, lộ chỗ này hở chỗ kia. Để có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng, họ không ngại nhận những bộ phim có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, giống như Liễu Nham nổi tiếng một thời là ví dụ điển hình. 

Liễu Nham luôn gây sốc vì kiểu cách ăn mặc 'mát mẻ'

Liễu Nham luôn gây sốc vì kiểu cách ăn mặc 'mát mẻ'

Tới nay Liễu Nham vẫn luôn ăn mặc sexy, phóng khoáng quá mức, bất chấp là tham gia sự kiện có tính trang trọng và nhã nhặn hay không, khiến công chúng có cái nhìn bất mãn. 

Tuy nhiên có 1 trường hợp bị ghét bỏ là Cái Lệ Lệ, khiến người ta bây giờ nhắc tới vẫn còn nuối tiếc và xót thương. 

Cái Lệ Lệ 

Cái Lệ Lệ 

Cái Lệ Lệ sinh năm 1967, tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải, là người Sơn Đông. Từ 10 tuổi, Cái Lệ Lệ đã bắt đầu học vũ đạo, sau đó dễ dàng thi đậu Học viện Hí kịch Thượng Hải, trở thành diễn viên.

Cái Lệ Lệ là 1 nữ diễn viên có khí chất độc đáo, có diễn xuất được học hành bài bản chính quy, ngoại hình cũng không tệ, nên sau khi tốt nghiệp liền được đạo diễn nổi tiếng phát hiện, thuận lợi bước vào giới nghệ sĩ.

Đóng cảnh cho con bú không cần thế thân, sao nữ Cbiz bị khán giả phản đối đến nỗi giải nghệ 2

Sau khi vào giới nghệ sĩ, Cái Lệ Lệ quay rất nhiều phim điện ảnh kinh điển như Vi thành, Đoạn hầu kiếm, Khiêu chiến, Yêu em không cần thương lượng... Số lượng tác phẩm đoạt giải của Cái Lệ Lệ cũng rất nhiều.

Trong lúc sự nghiệp đang phất lên, Cái Lệ Lệ nhận phim Sổ tay hôn nhân toàn tập nhưng rồi giải nghệ cũng vì bộ phim này. 

Đóng cảnh cho con bú không cần thế thân, sao nữ Cbiz bị khán giả phản đối đến nỗi giải nghệ 3

Trong phim, Cái Lệ Lệ có 1 cảnh cần phải cho đứa con sơ sinh của mình bú. Vì để đạt được hiệu ứng chân thật trên màn ảnh, Cái Lệ Lệ giữ thái độ chuyên nghiệp của diễn viên, quyết định tự mình 'ra trận', không cần dùng thế thân. 

Cảnh phim khiến sự nghiệp của Cái Lệ Lệ 'đi tong' 

Cảnh phim khiến sự nghiệp của Cái Lệ Lệ 'đi tong' 

Dù người xung quanh đều khuyên nhủ Cái Lệ Lệ không nên mạo hiểm như thế, vì lộ thân hình trên phim với diễn viên nữ lúc đó sẽ dẫn tới rất nhiều phản ứng khắc nghiệt, nhưng cô vẫn kiên quyết giữ quyết định của mình tới cùng vì muốn thể hiện diễn xuất chân thật hơn. 

Trong cảnh phim, Cái Lệ Lệ vén áo ngoài lên, khoe vòng 1 được ống kính bắt cận, không có gì che chắn hay làm hiệu ứng để 'qua mặt' người xem. Dù cảnh quay rất sinh động và chân thật, nhưng cũng hứng không ít tranh cãi trái chiều từ khán giả. Nhiều người phản đối vì cho rằng Cái Lệ Lệ đang tiếp tay tuyên truyền cho loại hình nghệ thuật không đứng đắn, thiếu tôn trọng người xem, làm cho hình ảnh của mình trở nên dung tục đi. 

Đóng cảnh cho con bú không cần thế thân, sao nữ Cbiz bị khán giả phản đối đến nỗi giải nghệ 5

Dù Cái Lệ Lệ là tên tuổi nổi tiếng lúc đó nhưng số lượng người đứng ra bênh vực cô là rất ít. Và vì khi phim lên sóng mới là đầu thế kỷ 21 (năm 2000), tư tưởng của khán giả xem phim truyền hình chưa được cởi mở, phóng khoáng như bây giờ.

Đóng cảnh cho con bú không cần thế thân, sao nữ Cbiz bị khán giả phản đối đến nỗi giải nghệ 6

Phản ứng tranh cãi của khán giả quá lớn, vượt mức tưởng tượng khiến Cái Lệ Lệ sốc nặng, chỉ biết chống trả yếu ớt. Cuối cùng cô không còn cách nào hơn ngoài tuyên bố giải nghệ, không tiếp tục đóng phim nữa, cũng biến mất khỏi Cbiz từ đó.

Nguồn: Sohu 

Góp ý cho Tiin