Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt

Không chỉ hy vọng nhận được sự ủng hộ, các diễn viên còn mong khán giả Việt Nam gửi tới họ những nhận xét, đóng góp khách quan cho bộ phim và vai diễn của họ.

Sau ba năm 'đắp chiếu' trong sự chờ đợi và mong mỏi của khán giả, cuối cùng Đông cung cũng được lên sóng vào dịp Valentine năm 2019 và đạt được những kết quả hết sức tích cực.

Không chỉ thường xuyên dẫn đầu trên bảng xếp hạng những bộ phim có tỷ suất lượt xem online cao nhất, Đông cung còn là bệ phóng đưa tên tuổi của bộ ba nhân vật chính: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường vượt ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 0 

Giống như các khán giả Trung Quốc, những trái tim yêu phim Hoa ngữ tại Việt Nam hòa theo không khí 'ăn ngủ' cùng Đông cung trong suốt hơn một tháng tác phẩm lên sóng, dõi theo nhất cử nhất động của cặp đôi hoàng cung trên mạng xã hội.

Và để đáp lại tình cảm nồng nhiệt ấy, 'Thái tử Lý Thừa Ngân' Trần Tinh Húc, 'Thái tử phi Tiểu Phong' Bành Tiểu Nhiễm và 'Sư phụ Cố Kiếm' Ngụy Thiên Tường đã gửi lời chào tới người hâm mộ Việt.

Clip: Trần Tinh Húc gửi lời chào tới khán giả Việt Nam

Với Trần Tinh Húc, anh mong các khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ phim cũng như các diễn viên, đoàn chế tác bởi quá trình thực hiện Đông cung vô cùng vất vả, tất cả mọi người đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 1 

Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1996 vào vai Thái tử Lý Thừa Ngân - người có tham vọng ngồi vào vương vị, trở thành chủ nhân Đông cung. Để thực hiện giấc mộng đế vương, hắn không ngại lợi dụng và tiêu diệt cả gia đình Cửu công chúa Tiểu Phong, đẩy nàng lâm vào cảnh nước mất nhà tan. Sau khi lên ngôi Thái tử, hắn tiếp tục mượn phe cánh và đẩy gia môn của Triệu Sắt Sắt - người đem lòng yêu hắn từ tấm bé, vào bước đường cùng.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 2 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 3 

Tuy là lần đầu tiên thủ vai nam chính nhưng Trần Tinh Húc không những không làm khán giả thất vọng, mà còn đưa người xem đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác nhờ diễn xuất biến hóa, giàu cảm xúc bằng kinh nghiệm diễn xuất dài 19 năm.

Clip: Bành Tiểu Nhiễm hy vọng được nghe khán giả góp ý

Còn Bành Tiểu Nhiễm cho hay, ngoài việc hy vọng khán giả Việt Nam đón nhận phim, cô rất muốn nghe những lời đóng góp, nhận xét thẳng thắn.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 4 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 5 

Hóa thân thành Cửu công chúa Tiểu Phong xứ Tây Châu, Bành Tiểu Nhiễm trở thành cô gái vô ưu vô lo, tính tình phóng khoáng như ngọn gió trên thảo nguyên. Tiều Phong vô tình cứu mạng Lý Thừa Ngân rồi phải lòng hắn, một lòng một dạ muốn gả cho chàng trai Trung Nguyên. Không ngờ, chính người này lại đâm sau lưng khiến nàng đau đớn tới mức phải nhảy sông Quên hòng gột sạch ký ức.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 6 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 7 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 8 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 9 

Ngay khi công bố tạo hình, 'gà cưng' của Phạm Băng Băng đã gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc đẹp đến 'siêu thực', hệt như Tiểu Phong bước từ trong truyện ra. Với bộ trang phục đỏ rực rỡ, Bành Tiểu Nhiễm được fan hâm mộ yêu mến đặt cho biệt danh 'Hồng nữ', cướp đi trái tim của biết bao con người yêu cái đẹp.

Clip: Ngụy Thiên Tường mong phim được ủng hộ

Ngụy Thiên Tường chia sẻ, anh không mong muốn điều gì hơn ngoài sự ghi nhận của người xem Việt Nam.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 10 

Đông cung, Ngụy Thiên Tường sắm vai sư phu của Tiểu Phong, luôn ở bên bảo vệ tính mạng cho Cửu công chúa. Ban đầu, Cố Kiếm và Tiểu Phong đều có tình cảm với nhau, Cố Kiếm gánh nợ nước, thù nhà trên vai nên không thể đến bên người mình yêu. Chẳng những vậy, chàng còn phải dẫn Tiểu Phong tới chỗ Lý Thừa Ngân, nói với nàng rằng đây là người đàn ông tốt nhất thế gian.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 11 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 12 

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 13 

Nam diễn viên 32 tuổi từng tham gia khá nhiều dự án nổi tiếng như Lăng Lan vương, Lộc đỉnh ký, Tân Tiếu ngạo giang hồ, Cung tỏa châu liêm,… nhưng phải tới Đông cung, anh chàng mới bứt phá và tạo được dấu ấn riêng biệt.

Đông cung xoay quanh Tiểu Phong - Cửu công chúa Tây Châu nổi tiếng đáng yêu, phóng khoáng bị ép gả sang Lễ Triều để phục vụ cho một cuộc hôn nhân chính trị. Trên đường bỏ trốn, nàng đã cứu mạng và đem lòng yêu Cố Tiểu Ngũ, một thương nhân buôn trà.

Bộ ba Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong - Cố Kiếm của 'đệ nhất ngược tâm' Đông cung gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt 14 

Tuy nhiên, chuyện tình yêu này không hề hạnh phúc, ngọt ngào mà tràn ngập bi thương bởi Cố Tiểu Ngũ không phải thương nhân, chàng là Thái tử của Lễ Triều - Lý Thừa Ngân, cũng là người làm Tiểu Phong mất gia đình, đất nước, khiến nàng quẫn trí gieo mình xuống sống Quên.

Hiện tại, phim đang được phát sóng trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi