Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này!

'Thuyền' Cố Kiếm - Lý Thừa Ngân chưa bao giờ chìm!

Có thể nói, cùng với chi tiết tình tay ba, tay tư, tình đầu quay trở về hay có người chen ngang thì yếu tố đam mỹ trở thành gia vị không thể thiếu đối với bất cứ bộ phim truyền hình nào. Dù nhà sản xuất vô tình hay cố ý, một bộ phận fangirl vẫn tìm thấy cho mình chiếc 'thuyền' của hai nhân vật nam trong phim để căng buồm ra khơi.

Và với Đông cung, cặp đôi được các khán giả nữ ghép đôi nhiều nhất chính là Cố Kiếm - Lý Thừa Ngân. Cả hai đều là những chàng trai kiệt xuất, tài sắc vẹn toàn. Nếu Lý Thừa Ngân là kẻ tâm cơ, có nhiều suy tính trong đầu, diệt trừ tận gốc tất cả những vật cản trên con đường bước tới ngôi vương thì ngược lại, Cố Kiếm khá dịu dàng, không quá hung hiểm, vừa nhu vừa cương, cứng rắn đúng lúc.

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này! 0

Dẫu trong phim, Cố Kiếm và Lý Thừa Ngân cùng đem lòng yêu Tiểu Phong, từng 'quyết chiến' để giành lấy người con gái mình yêu, nhưng với các khán giả nữ hâm mộ cặp đôi này, họ cảm thấy trong lòng Cố Kiếm chỉ có Lý Thừa Ngân.

Ở những tập đầu tiên, dễ dàng thấy Cố Kiếm thường xuyên hỏi thăm Lý Thừa Ngân khi không thấy chàng trong tầm mắt, đồng hành bên Ngũ hoàng tử trên mọi nẻo đường và sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ cho 'người thương'. Vì thế, khi tin Đông cung có hai cái kết nổ ra, rất nhiều người đã ủng hộ, cổ vũ sư phụ của Tiểu Phong và hoàng tử họ Lý tới với nhau.

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này! 1

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này! 2

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này! 3

Nắm bắt được tâm lý fangirl, ekip sản xuất Đông cung đã 'trình làng' ngay một đoạn video dài gần hai phút, tổng hợp và ghép các cảnh giữa Cố Kiếm và Lý Thừa Ngân lại như đoạn phim tình cảm ngắn với nội dung khá 'ngược tâm': Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm yêu nhau sâu đậm, từng dùng ngọc bội ước thề. Tuy nhiên, vì cuộc chiến tại Tây Châu và Tiểu Phong nên hai người xảy ra xung đột lớn, dẫn đến cái kết đau thương, không thể vãn hồi.  

Chuyện tình 'ngược tâm' giữa Cố Kiếm và Lý Thừa Ngân

Video nhận được tới hơn 5 ngàn lượt thích, hàng chục ngàn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều khán giả đã để lại những bình luận hài hước như: 'Thái tử Trắc phi Cố thị' (Trắc phi là thiếp, ý chỉ Cố Kiếm là vợ hai của Lý Thừa Ngân - PV), 'Haha, một mình Tiểu Phong lưu lạc tới chân trời rồi', 'Bùi Chiếu không đồng ý, hai người bèn bỏ trốn!',…

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng - Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung đang tạo nên cơn sốt mạnh khi lên sóng. Tiểu Phong - Cửu công chúa Tây Châu đáng yêu, phóng khoáng bị ép gả sang Lễ Triều để phục vụ cho một cuộc hôn nhân chính trị. Trên đường bỏ trốn, nàng đã cứu mạng và đem lòng yêu Cố Tiểu Ngũ, một thương nhân buôn trà.

'Đông cung': Bỏ Tiểu Phong qua một bên, đây mới là nhân vật được đoàn phim ship cho Lý Thừa Ngân này! 4

Tuy nhiên, chuyện tình yêu này không hề hạnh phúc, ngọt ngào mà tràn ngập bi thương bởi Cố Tiểu Ngũ không phải thương nhân, chàng là Thái tử của Lễ Triều, cũng là người làm Tiểu Phong mất gia đình, đất nước, khiến nàng quẫn trí gieo mình xuống sống Quên.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 19h hàng ngày trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Bạn có nhận ra được mối tình đam mỹ trá hình này trong 'Đông Cung'?

Giúp Tiin sửa lỗi