Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': Cảm nhận đến tận cùng những hương vị tình yêu

Tác phẩm 'đệ nhất ngược tâm' của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện tình  vô cùng sâu sắc, với đầy đủ những hỉ - nộ - ái - ố được đẩy lên đến tận cùng của cảm xúc.

Đông cung có thể được đánh giá là dự án lận đận và thách thức người xem bậc nhất làng phim Hoa ngữ. Sau 'nghìn lẻ một' lần lên lịch chiếu rồi lại hoãn chiếu, các mọt phim cuối cùng cũng được thỏa nỗi chờ mong khi đúng vào dịp Valentine năm 2019, Đông cung  sẽ  chính thức lên sóng để phục vụ khán giả. 

Cuối cùng Đông cung cũng đã có lịch chiếu chính thức

Cuối cùng Đông cung cũng đã có lịch chiếu chính thức

Xoay quanh câu chuyện yêu - hận không dứt giữa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ/ Lý Thừa Ngân, tiểu thuyết Đông cung từng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Chỉ trong nháy mắt, nàng công chúa Tây Lương mất đi cả đất nước, gia đình lẫn tình yêu, buộc phải sang Trung Nguyên cầu thân.

Đông cung là câu chuyện tình đầy bi ai của nàng công chúa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ

Đông cung là câu chuyện tình đầy bi ai của nàng công chúa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ

Cửu công chúa của Tây Lương quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) lúc nhỏ từng theo phụ vương đến thượng kinh yết kiến Hoàng đế Trung Nguyên, quen biết đương triều hoàng tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Hai đứa trẻ ngây ngô trải qua hoạn nạn trở thành bạn bè.

Nhiều năm sau, Lý Thừa Ngân tiếp cận Tiểu Phong vì muốn liên hôn. Hai người không nhận ra nhau nhưng vẫn bị thu hút bởi chính nghĩa, thiện lương của người kia, dần dần nảy sinh tình cảm.

Ngày vui ngắn chẳng tày gang, thủ hạ của Lý Thừa Ngân tiêu diệt toàn bộ gia tộc Tiểu Phong. Tiểu Phong gieo mình xuống Vong Xuyên, đặng quên tình, không ngờ Lý Thừa Ngân cũng nhảy xuống theo nàng.

Tình yêu khiến cho Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ phải trải qua muôn vàn nỗi thống khổ, tận cùng của bi kịch

Tình yêu khiến cho Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ phải trải qua muôn vàn nỗi thống khổ, tận cùng của bi kịch

Họ gặp lại nhau lần nữa khi đã mất đi kí ức, bắt đầu một cuộc hôn nhân hữu danh vô thực. Thế rồi tranh đấu chốn cung đình lại cuốn Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân lại với nhau, lần thứ hai yêu nhau mà chẳng hề hay biết sự thật.

Trải qua biến cố lớn, Tiểu Phong nhớ ra tất cả, giữa yêu và hận đau khổ giằng xé. Cuối cùng nàng buông bỏ thù hận, hi vọng Lý Thừa Ngân có thể bảo vệ thiên hạ thái bình. Cuối cùng Tiểu Phong nhảy xuống tường thành, Lý Thừa Ngân bấy giờ mới khôi phục ký ức, nhớ lại những chuyện trước kia.

Đông cung phải chăng là 'đệ nhất ngược tâm'?!

Đông cung phải chăng là 'đệ nhất ngược tâm'?!

Đông cung được đánh giá là tác phẩm ngược tâm bậc nhất làng phim Trung Quốc, thậm chí còn có thể gây ám ảnh nhiều hơn bom tấn Hương mật tựa khói sương rất nhiều. Thế mói nói, fan cần phải chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh để có đủ sức 'đu' theo được những tình tiết 'cẩu huyết' đỉnh cao trong phim.
 

Trailer Đông cung

Đông Cung sẽ phát sóng online chính thức trên Youku (Trung Quốc) 3 tập đầu tiên vào ngày 14/2/2019 và được thực hiện phụ đề hoàn chỉnh độc quyền tại Keeng.vn lúc 22h30. Các tập tiếp theo của phim sẽ  được phát vào tất cả các ngày trong tuần với tần suất mỗi ngày 1 tập và  được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 21h30. Các bạn hãy cùng Tiin.vn đồng hành cùng  siêu phẩm 'ngược tâm' này nhé!

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ