Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng

Dường như càng 'ngược', khán giả càng thích!

Sau bao chờ mong của khán giả, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến hôn lễ xa hoa của Thái tử Lễ triều Lý Thừa Ngân và Cửu công chúa Tây Châu Tiểu Phong. Đây được xem là nút thắt quan trọng, báo hiệu giai đoạn 'ngược tơi tả' sắp tới, mở ra cuộc hôn nhân đầy dằn vặt của cả hai. Đồng thời, đại hôn cũng giúp Tiểu Phong gợi lại được phần nào kí ức ngủ quên suốt thời gian qua.

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 0

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 1

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 2

Tuy đã trở thành phu thê, nhưng Tiểu Phong nhất quyết không cho Thừa Ngân động phòng với mình bằng cách rút dao uy hiếp. Trong cơn say, Thừa Ngân tìm tới bên Sắt Sắt.

Cảnh Tiểu Phong không cho Lý Thừa Ngân động phòng cùng mình

Ngay khi phân cảnh này lên sóng, từ khóa Lý Thừa Ngân Tiểu Phong đại hôn lập tức leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hotsearch của Weibo. Có vẻ như khán giả chỉ chờ tới khoảnh khắc ‘định mệnh' này để rủa xả vị Thái tử tâm cơ cũng như thương xót cho cuộc đời của Tân Thái tử phi.

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 4

Cùng với đó, trên trang web đánh giá phim nổi tiếng – Douban, Đông cung đã có được bước tiến mới khi tiếp tục thăng hạng, đạt số điểm 7.3/10. Với gần 30 ngàn lượt bình chọn, số lượng khán giả chấm 4 sao, 5 sao lần lượt là 33% và 27,1%, cả ekip làm phim lẫn dàn diễn viên chính có thể ‘phổng mũi' tự hào về ‘đứa con' họ đã thai nghén trong thời gian rất dài.

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 5

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng – Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung đang tạo nên cơn sốt mạnh khi lên sóng. Tiểu Phong – Cửu công chúa Tây Châu nổi tiếng đáng yêu, phóng khoáng bị ép gả sang Lễ Triều để phục vụ cho một cuộc hôn nhân chính trị. Trên đường bỏ trốn, nàng đã cứu mạng và đem lòng yêu Cố Tiểu Ngũ, một thương nhân buôn trà.

'Đông cung': Dù không động phòng, cảnh đại hôn của phim vẫn lọt top search, điểm Douban tiếp tục tăng 6

Tuy nhiên, chuyện tình yêu này không hề hạnh phúc, ngọt ngào mà tràn ngập bi thương bởi Cố Tiểu Ngũ không phải thương nhân, chàng là Thái tử của Lễ Triều, cũng là người làm Tiểu Phong mất gia đình, đất nước, khiến nàng quẫn trí gieo mình xuống sông Quên.

Hiện tại, phim đang được phát sóng hàng ngày trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi