Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': Điểm douban tăng lên 7.2, không hổ danh phim chiếu mạng đáng xem nhất năm 2019

Tác phẩm do Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc lần đầu đóng chính đã chính thức gia nhập hàng ngũ những bộ phim hiếm hoi đạt điểm trên 7 của năm 2019.

Trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao, rơi vào tình trạng 'đắp chiếu' suốt thời gian dài, nhiều người từng cho rằng Đông cung sẽ không tạo được tiếng vang và sớm chìm vào quên lãng. Nhưng không, sau ba tập đầu tiên bị đánh giá 'hơi chán', phim dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ nhờ dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp, diễn xuất vừa vặn, ngoại cảnh hút mắt cũng như các ca khúc chủ đề cực 'thấm'.

'Đông cung': Điểm douban tăng lên 7.2, không hổ danh phim chiếu mạng đáng xem nhất năm 2019 0

Và không nằm ngoài dự đoán, qua hàng loạt những chi tiết đắt giá như Triệu Sắt Sắt xuất hiện, Tiểu Phong trúng độc, Lý Thừa Ngân bị hãm hại, sau đó được minh oan và đặc biệt là Ngũ hoàng tử lên ngôi Thái tử,… Đông cung đã liên tục có những cú tăng điểm mạnh trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban.

Ban đầu, khi mới mở cổng vote, Đông cung nhận được 6.7/10 điểm, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, số điểm nảy tăng lên 6.9/10, 7.1/10 và hiện tại đang tạm dừng ở mức 7.2/10. Như vậy, tác phẩm do Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc lần đầu đóng chính đã chính thức gia nhập hàng ngũ những bộ phim hiếm hoi đạt điểm trên 7 của năm 2019.

Đông cung nhận được đánh giá từ gần 25 ngàn khán giả, chủ yếu nhận được 3, 4, 5 sao.

Đông cung nhận được đánh giá từ gần 25 ngàn khán giả, chủ yếu nhận được 3, 4, 5 sao.

Không dừng lại tại đây, khán giả hy vọng rằng phim sẽ nhận được số điểm cao hơn 7.2, bởi tính đến thời điểm này, Đông cung mới đi hết 1/3 chặng đường. Mong rằng với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn ở phía sau, phim sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

'Đông cung': Điểm douban tăng lên 7.2, không hổ danh phim chiếu mạng đáng xem nhất năm 2019 2

Dưới đây là một vài bình luận trên Douban:

Lúc đầu không ôm hy vọng quá lớn với phim này, nhưng bị ánh mắt của Trần Tinh Húc làm cho 'lọt hố', khả năng diễn xuất của hai diễn viên chính rất tốt, biên kịch cũng lợi hại, kịch bản dường như không có sạn, đạo diễn khá duy mỹ, càng xem càng thấy hay.

Chính là thích! Chờ nam chính sau này phát điên!

Thỏa mãn chờ mong! Tám tập xem một chút là hết, tôi tuyên bố xem Đông cung rất đẹp mắt! Có cải biên, nhưng nam chính vẫn cặn bã, nữ chính vẫn đáng yêu y như cũ, đáng khen ngợi. Tuy nhiên, chỗ nên 'ngọt' thì siêu ngọt, chỗ cần 'ngược' thì không thể 'hạ thủ lưu tình'. Nhân tiện, nữ chính đẹp quá, không thể không muốn chụp màn hình?!

Trailer Đông cung

Hiện tại, phim đang lên sóng lúc 19h hàng ngày trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi