Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông cung (trailer tập 27): Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt

Đúng là lúc nguy nan, khó khăn, mới hiểu rõ được lòng người, bộ ba Thái tử, Thái tử phi và trắc phi của Đông cung cũng vậy. Dù miệng luôn nịnh nàng Sắt 'dẹo' nhưng khi nguy hiểm gần kề, người mà Lý Thừa Ngân không thể làm ngơ, dùng hết sức để giúp đỡ lại chính là Tiểu Phong.

Mọi chuyện trong và ngoài Đông cung đang diễn ra khá phức tạp, và điều đó khiến mối liên hệ giữa các nhân vật dường như sẽ bước vào một bước chuyển mới.
 

Trailer Đông cung tập 27

Sài Mục có việc bận và ông không thể đưa ra các quyết định cũng như chỉ đạo sát sao tổ chức được. Vì vậy, lão tướng quyết định Cố Kiếm sẽ là người tiếp quản, được toàn quyền xử lý, quyết định mọi chuyện. Thay thế Sài Mục trong một thời gian, phải chăng quan hệ giữa Cố Kiếm và Lý Thừa Ngân sẽ phát triển, gắn kết với nhau nhiểu hơn?

Đông cung: Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt 0

Đông cung: Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt 1

Cố Kiếm tiếp quản vị trí của Sài Mục.

Cố Kiếm tiếp quản vị trí của Sài Mục.

Về phần Tiểu Phong, Lý Thừa Ngân, mặc dù luôn to tiếng cãi vã khi gặp nhau nhưng càng ngày hai người càng quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Một hôm, Tiểu Phong đến gặp Sắt Sắt và tặng cho nàng ta một bình rượu quý. Nào ngờ, Lý Thừa Ngân xuất hiện và bắt đầu 'làm loạn'. Thái tử tỏ ra khó chịu, nói rằng trắc phi không cần những thứ vớ vẩn này của Tiểu Phong, nói nàng mau mang đi.

Đông cung: Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt 3

Tiểu Phong tặng rượu cho Sắt Sắt.

Tiểu Phong tặng rượu cho Sắt Sắt.

Với tính cách của Tiểu Phong, tất nhiên nàng không chấp nhận mà nhất quyết phải tặng cho bằng được. Kết quả, hai bên giằng co khiến chiếc bình bị rơi xuống, vỡ tan tành. Tiểu Phong và Sắt Sắt mất thăng bằng, ngã về hai bên. Lý Thừa Ngân thấy vậy, vội vàng ra tay đỡ Tiểu Phong, mặc cho Sắt Sắt ngã nhào, trầy xước hết mình mẩy.

Đông cung: Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt 5

Lý hừa Ngân đỡ Tiểu Phong, mặc kệ Sắt Sắt.

Lý hừa Ngân đỡ Tiểu Phong, mặc kệ Sắt Sắt.

Bên cạnh đó, tình cảm của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân cũng có biến chuyển từ khi nàng biết Thái tử cố ý sắp xếp, lập một từ đường riêng cho ông ngoại của mình. Dù trong lòng rất cảm động nhưng ngoài mặt, Tiểu Phong vẫn chẳng chịu nói lời nhẹ nhàng, ngọt ngào với Thái tử. Kết quả, cả hai người vẫn 'chứng nào tật nấy', cãi nhau làm loạn cả Đông cung.

Đông cung: Giữa lúc nguy hiểm, Lý Thừa Ngân chọn đỡ Tiểu Phong, bơ Sắt Sắt 7

Hai vợ chồng vẫn gặp là cãi nhau, là, loạn cả cung.

Hai vợ chồng vẫn gặp là cãi nhau, là, loạn cả cung.

Lý Thừa Ngân sẽ xử lý như thế nào khi ra tay cứu Tiểu Phong mà bơ đẹp Triệu Sắt Sắt. Cùng theo dõi tập 27 Đông cung để rõ hơn nhé! Phim được phát sóng lúc 19h hằng ngày trên Keeng.vn

Giúp Tiin sửa lỗi