Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung' trailer tập 30: Bị Sắt Sắt khích tướng, Tiểu Phong giận dữ, cãi nhau với Lý Thừa Ngân

Nàng trắc phi Triệu Sắt Sắt ngày càng cho thấy tâm cơ không phải dạng vừa khi công khai khích tướng, tạo mâu thuẫn giữa Thái tử và Thái tử phi. Bên cạnh đó, các tình tiết 'giật gân' cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Mối quan hệ giữa Thái tử Lý Thừa Ngân và Thái tử phi Tiểu Phong ngày càng phát triển rõ rệt. Điều này khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Để có được sự phát triển này, không thể không kể đến những tác nhân bất ngờ đến từ bên ngoài được.

Trailer Đông cung tập 30

Vốn là người con gái của Tây Châu phóng khoáng, lại coi trọng tình nghĩa nên Tiểu Phong muốn báo đáp ân nhân cứu mạng của mình theo cách tốt nhất có thể. Nàng dốc hết tâm sức để tự tay làm chiếc thắt lưng thật đẹp, tặng cho 'người hùng' thầm lặng. Liệu biết được việc này, Lý Thừa Ngân có ghen không?

'Đông cung' trailer tập 30: Bị Sắt Sắt khích tướng, Tiểu Phong giận dữ, cãi nhau với Lý Thừa Ngân 0

Tiểu Phong tự tay làm quà tặng ân nhân cứu mạng

Tiểu Phong tự tay làm quà tặng ân nhân cứu mạng

Chuyện Triêu Sắt Sắt và bát mì trường thọ vẫn khiến người ở Đông cung, thậm chí cả Hoàng hậu phải đau đầu, không biết phải xử lý thế nào. Rõ ràng mọi người đều biết Triệu lương đệ giở trò, tự mình ăn cướp rồi la làng, thế mà Thái tử vẫn ra mặt ủng hộ, thậm chí còn tức giận, lớn tiếng hỏi tội Tiểu Phong. Sự việc khiến Hoàng hậu 'nóng mặt', muốn xử lý tận gốc nàng Sắt Sắt đầy thị phi.

Triệu Sắt Sắt đang là cái gai trong mắt Hoàng hậu

Triệu Sắt Sắt đang là cái gai trong mắt Hoàng hậu

Không chỉ cố tình đổ oan cho Tiểu Phong, Sắt Sắt còn lợi dụng sự tò mò của nàng để 'giăng bẫy', kiếm cớ khiến Thái tử phi xích mích với Thái tử.

Biết được Tiểu Phong luôn muốn làm rõ nguồn gốc của chiếc răng sói mà mình đeo, Sắt Sắt vờ gợi chuyện rồi 'khích tướng' Thái tử phi. Thậm chí, cô ta còn sai người lấy chiếc răng sói cho Tiểu Phng xem tận mắt và tự tin nói rằng đó là vật định tình mà chính Lý Thừa Ngân đã tặng cho mình. 

'Đông cung' trailer tập 30: Bị Sắt Sắt khích tướng, Tiểu Phong giận dữ, cãi nhau với Lý Thừa Ngân 3

Triệu Sắt Sắt cố tình chọc tức Thái tử phi

Triệu Sắt Sắt cố tình chọc tức Thái tử phi

Nhìn thấy chiếc dây chuyền răng sói, Tiểu Phong nhận ngay ra đó chính là vật mà ông ngoại đã tặng cho mình. Nhưng vì sao nó lại trong tay của Sắt Sắt cơ chứ?

Tiểu Phong trách Lý Thừa Ngân dám lấy đồ của mình đem tặng Sắt Sắt

Tiểu Phong trách Lý Thừa Ngân dám lấy đồ của mình đem tặng Sắt Sắt

Rất tức giận về chuyện này, Tiểu Phong vội vàng đến chỗ Thái tử để 'hỏi tội'. Nàng muốn biết vì sao Thái tử lại lấy đồ của mình đem tặng cho người khác.

Thái tử Lý Thừa Ngân sẽ giải quyết chuyện này như thế nào cho 'vẹn cả đôi đường' đây? Hãy cùng theo dõi tập 30 của Đông cung để biết được câu trả lời rõ nhất nhé! Phim được phát sóng phụ đề lúc 19h hằng ngày trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi