Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn

Chứng kiến sự 'mất mặt' của Tiểu Phong, Lý Thừa Ngân không bỏ qua cơ hội lợi dụng, bắt nàng phải hôn mình nếu muốn giữ kín bí mật. Cũng nhờ vậy mà cả hai đã có những giây phút 'tình bể bình'.

Đang giải quyết nỗi buồn dang dở mà lại bị Lý Thừa Ngân bắt tại trận, Tiểu Phong xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu. Biết được điểm yếu này của 'vợ', Lý Thừa Ngân chớp ngay lấy cơ hội để yêu sách.

Trailer Đông cung tập 38

Đúng là Lý Thừa Ngân rất thâm, nhưng mà thâm... có tâm khi chỉ yêu cầu Tiểu phong hôn hắn một cái thôi. Nếu làm vậy thì Thừa Ngân hứa sẽ không nói chuyện này cho ai biết. Để giữ hình tượng cho mình, Tiểu Phong đành nhắm mắt thực hiện theo yêu cầu 'bỉ ổi' của chồng.

Nhờ vậy, khán giả có thể được chứng kiến những giây phút cực tình tứ của đôi trẻ.

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn 0 

Lý Thừa Ngân yêu sách, đòi hôn Tiểu Phong 

Lý Thừa Ngân yêu sách, đòi hôn Tiểu Phong

Triệu Sắt Sắt bị giam lỏng ở lãnh cung cũng biết được chuyện Thái tử và Thái tử phi bên nhau nên vô cùng tức giận. Triệu Lương đệ lo rằng thái tử đã quên mình, cô sẽ không còn vị trí trong tim của Thái tử như trước nữa.

Sắt Sắt lo lắng về tình cảm của mình và Thái tử 

Sắt Sắt lo lắng về tình cảm của mình và Thái tử

Tuy nhiên, cũng chính vì tình huống mất mặt khi đến chăm sóc thái tử mà Tiểu Phong bị Hoàng hậu hiểu nhầm, bắt chép phạt Nữ Giới 10 lần. Cảm thấy quá bất công và bực bội, Tiểu Phong trốn ra ngoài cung vui chơi. Nàng được Cố Kiếm đi theo hộ tống và đã có những giây phút cực kì thoải mái, vui vẻ.

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn 3 

Tiểu Phong bỗng 'ngồi không cũng dính đạn' 

Tiểu Phong bỗng 'ngồi không cũng dính đạn'

Nhìn thấy Tiểu Phong ở bên cạnh Bùi Chiếu, Lý Thừa Ngân ghen ra mặt. Thái tử giận dữ tới chỗ Thái tử phi để 'xả', nói rằng nàng đừng có suốt ngày ra ngoài với Bùi tướng quân nữa.

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn 5 

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn 6 

Thái tử đích thị là đang ghen rồi! 

Thái tử đích thị là đang ghen rồi!

Quyết diệt hậu họa ngay từ khi còn là mần mống, Lý Thừa Ngân liền 'gả bán' A Chiếu cho công chúa Lạc Hi, không cho Bùi tướng quân cơ hội 'mơ tưởng' nữa. Tuy nhiên, Tiểu Phong lại thấy chuyện này chưa chắc đã là chuyện tốt bởi ai biết được Bùi Chiếu có thực sự yêu Lạc Hi hay không? Những lí lẽ mà Tiểu Phong nói tuy đúng nhưng nó lại vô tình làm Lạc Hi tổn thương.

Đông cung (trailer tập 38): Lý Thừa Ngân uy hiếp Tiểu Phong, chỉ nhận hối lộ bằng... một nụ hôn 8 

Lạc Hi giận dỗi vì không ai tin tình cảm của Bùi Chiếu đối với nàng 

Lạc Hi giận dỗi vì không ai tin tình cảm của Bùi Chiếu đối với nàng

Vậy cuối cùng, các mối quan hệ đang 'rối như tơ vò' tại hoàng cung sẽ được giải quyết như thế nào? Mời các bạn theo dõi tập 38 của Đông cung để được giải đáp nhé! Phim được phát hành phụ đề vào lúc 19h hằng ngày trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi