Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông cung (trailer tập 50): Tiểu Phong quyết định 'bỏ chồng rời cuộc chơi', Minh Nguyệt bất ngờ tự sát

Sau tất cả những biến cố, sóng gió xảy ra, dường như mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Không thể chịu đựng thêm sự đau khổ này, cả Tiểu Phong và Minh Nguyệt đều lựa chọn rời xa người mình yêu.

Dù luôn tỏ ra 'cơm không lành, canh không ngọt' với Tiểu Phong nhưng thực lòng, Lý Thừa Ngân lúc nào cũng nghĩ đến Thái tử phi, bất kể là đang ở đâu hay làm việc gì.

Trailer Đông cung tập 50

Sau khi giải quyết xong công vụ, trở về Đông cung, Thái tử đã chạy ngay đến chỗ Tiểu Phong để mong được 'vợ' chào đón, động viên. Thế nhưng, sự thật lại quá phũ phàng, Tiểu Phong chẳng những không thèm nở một nụ cười với chồng mà còn lạnh lùng đâm một đao vào sâu trong lồng ngực hắn. Việc này thực sự khiến Lý Thừa Ngân vô cùng thất vọng.

Đông cung (trailer tập 50): Tiểu Phong quyết định 'bỏ chồng rời cuộc chơi', Minh Nguyệt bất ngờ tự sát 0 

Tiểu Phong 'phũ' với Lý Thừa Ngân 

Tiểu Phong 'phũ' với Lý Thừa Ngân

Dù vẫn còn rất yêu Lý Thừa Ngân nhưng không thể chấp nhận được những việc hắn đã làm, Tiểu Phong quyết định rời xa Thái tử một lần nữa. Nàng 'mạo hiểm' nhờ Sắt Sắt giúp mình trốn về Tây Châu. 

Đông cung (trailer tập 50): Tiểu Phong quyết định 'bỏ chồng rời cuộc chơi', Minh Nguyệt bất ngờ tự sát 2 

Sắt Sắt được 'chọn mặt gửi vàng' giúp Tiểu Phong bỏ trốn 

Sắt Sắt được 'chọn mặt gửi vàng' giúp Tiểu Phong bỏ trốn

Dù không ưa Tiểu Phong nhưng khi suy nghĩ kĩ, việc này có lợi cho bản thân, Sắt Sắt đồng ý giúp nàng thực hiện kế hoạch 'bỏ chồng rời cuộc chơi'. Tiểu Phong và A Độ cải trang thành cung nữ, được Triệu Lương đệ dẫn theo. Đến khi ra khỏi thành, hai người cùng đồng ý sẽ làm mọi cách để có thể trở về quê hương Tây Châu.

Tiểu Phong và A Độ quyết tâm về Tây Châu 

Tiểu Phong và A Độ quyết tâm về Tây Châu

Ở phía còn lại, một 'đồng minh' của Thái tử, Minh Nguyệt cô nương, cũng bất ngờ buông bỏ mọi thứ. Dù đã động lòng với Hoàng đế và muốn được ở bên người mãi mãi nhưng Minh Nguyệt hiểu, với những chuyện đã xảy ra, điều này là không thể. Đêm đó, sau khi dành thời gian bên Hoàng thượng, Minh Nguyệt bất ngờ tự vẫn. Việc này làm Hoàng thượng hoảng hốt và đau lòng.

Đông cung (trailer tập 50): Tiểu Phong quyết định 'bỏ chồng rời cuộc chơi', Minh Nguyệt bất ngờ tự sát 5 

Minh Nguyệt quyết định buông xuôi tất cả 

Minh Nguyệt quyết định buông xuôi tất cả

Liệu Tiểu Phong có bỏ trốn thành công? Sự ra đi của Minh Nguyệt sẽ ảnh hưởng như thế nào tới đại cục? Mời các bạn theo dõi tập 50 của Đông cung để có được câu trả lời cho mình nhé! Phim được phát sóng phụ đề lúc 19h trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi