Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo

Sau khi 'bể kèo' bỏ trốn trở về Tây Châu cùng A Đọ, Tiểu Phong vẫn không từ bỏ hi vọng. Mặc dù Lý Thừa Ngân luôn có gắng níu kéo, Tiểu Phong một lần nữa quyết định 'dứt áo ra đi'.

Được sự hỗ trợ của Triệu Sắt Sắt, Tiểu Phong cùng A Độ bỏ trốn khỏi kinh thành để trở về Tây Châu. Thế nhưng, Lý Thừa Ngân đã tính toán được nước cờ này và cho người ngăn chặn kế hoạch 'đào tẩu', đưa Thái tử phi về lại Đông cung.

Trailer Đông cung tập 51

Sau 'sự cố' đó, Lý Thừa Ngân đã lật bài ngửa với cả Tiểu Phong và Triệu Sắt Sắt. Thái tử khẳng định, Tiểu Phong mới là người mà hắn cần trong cả cuộc đời, chứ không phải một ai khác. Nghe được những lời đó, Tiểu Phong tỏ ra vô cảm còn Triệu Sắt Sắt thì bàng hoàng, 'sốc tận óc'.

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo 0 

Lý Thừa Ngân khẳng định tình cảm với Tiểu Phong 

Lý Thừa Ngân khẳng định tình cảm với Tiểu Phong

Hóa ra, Triệu Lương đệ từ đầu đến cuối vẫn là con cờ trong tay Lý Thừa Ngân. Ả đã thua trắng trong ván cờ tình yêu này ngay từ lúc bắt đầu. Sắt Sắt thất thần bỏ đi khi biết rằng mình chẳng còn một hi vọng nào nữa.

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo 2 

Triệu Sắt Sắt thất vọng khi biết Lý Thừa Ngân không hề yêu mình 

Triệu Sắt Sắt thất vọng khi biết Lý Thừa Ngân không hề yêu mình

Mặc dù Lý Thừa Ngân đã giãi bày tất cả nhưng dường như điều đó vẫn không thể thuyết phục được Tiểu Phong. Nàng một lần nữa quyết định rời xa hắn, giải thoát cho bản thân. Lần này, Tiểu Phong đã bị đẩy đến đường cùng, nàng chọn cách quyên sinh.

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo 4 

Tiểu Phong chọn cách buông bỏ 

Tiểu Phong chọn cách buông bỏ

Đứng trên tường thành, Tiểu Phong dành những lời cuối cùng cho Lý Thừa Ngân, người mà mình yêu nhất. Nàng sẽ tha thứ cho tất cả những nợ nần, ngọt ngào và cả oán hận giữa mình và Lý Thừa Ngân. Từ nay, giữa họ, không còn ai nợ ai nữa.

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo 6 

Lý Thừa Ngân bị sự việc làm cho kích động 

Lý Thừa Ngân bị sự việc làm cho kích động

Trực tiếp thấy Tiểu Phong nhảy thành tự tử, Lý Thừa Ngân bị sốc nặng. Đúng lúc này, hắn còn phải chịu một tác động khủng khiếp hơn, đó là toàn bộ kí ức cũ bỗng ùa về.

Đông cung (trailer tập 51): Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn mặc Lý Thừa Ngân cố gắng níu kéo 8 

Lý Thừa Ngân sẽ làm gì để vượt qua được thời gian khó khăn này? Mời các bạn theo dõi tập 51 của Đông cung ngày 3/4 để có được lời giải đáp nhé! Phim được phát hành phụ đề lúc 19h trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi