Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt

Chuyện Tiểu Phong bỏ về Tây Châu khiến quan hệ với Lễ triều trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Để hóa giải tình thế, Tiểu Phong đã lấy mạng sống của mình để đổi lại nền hòa bình giữa hai dân tộc.

Do bị kích động nên Thái tử không thể ngăn Tiểu Phong bỏ đi, mặt khác còn trọng thương, hôn mê ba ngày ba đêm. Thế nhưng với bản tính của mình, chắc chắn khi Tiểu Phong trở lại Tây Châu, hắn sẽ không để yên.

Trailer Đông cung tập 52

Lễ triều muốn tấn công Tây Châu để đòi người, Tây Châu cũng muốn nhân cơ hội này trở mình, đánh bại Lễ triều để trả mối thù năm xưa. Đứng ở giữ, Tiểu Phong vô cùng khó xử vì nàng vừa là Tây Châu cửu công chúa lại vừa là Thái tử phi của Lễ triều.

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt 0 

Tiểu Phong 'đứng đâu cũng dính đạn' trong tình thế này 

Tiểu Phong 'đứng đâu cũng dính đạn' trong tình thế này

Dù Tiểu Phong đã hết lời khuyên bảo đại huynh không nên gây chiến nhưng kết quả vẫn rất tệ. Biết được tâm tư của công chúa, A Độ đã lén ám sát tên tướng quân hai mang để diệt trừ hậu họa. Thế nhưng, chính A Độ cũng phải bỏ mạng. Điều này khiến Tiểu Phong rất sốc và đau khổ.

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt 2 

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt 3 

Tiểu Phong biết trận chiến này chỉ đem lại đau khổ 

Tiểu Phong biết trận chiến này chỉ đem lại đau khổ

Thời khắc hai nước chuẩn bị giao tranh, biết được kết cục sẽ lành ít dữ nhiều, Tiểu Phong đành ra mặt. Nàng nói rằng bản thân biết rõ chuyện đến nước này là do quyết định của bản thân, không liên quan đến những người khác. Nếu hai nước tiến hành chiến tranh, bách tính sẽ lâm vào cảnh lầm than, đó là đại họa. 

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt 5 

Tiểu Phong tự kết liễu để bảo vệ người vô tội 

Tiểu Phong tự kết liễu để bảo vệ người vô tội

Để giữ được sự bình an và hạnh phúc cho người dân Tây Châu, Tiểu Phong nguyện hi sinh thân mình mà không hề hối tiếc. Dứt lời, Tiểu Phong lấy thanh đao trong tay tự vẫn.

Đông cung (trailer tập cuối): Lý Thừa Ngân đau khổ, bất lực nhìn Tiểu Phong bỏ mạng ngay trước mắt 7 

Lý Thừa Ngân gào khóc gọi tên Tiểu Phong trong tuyệt vọng 

Lý Thừa Ngân gào khóc gọi tên Tiểu Phong trong tuyệt vọng

Chứng kiến cảnh đó, Lý Thừa Ngân đau khổ, gào khóc xin nàng hãy quay lại. Hắn chạy đến ôm chặt Tiểu Phong, mong nàng hãy tỉnh lại, tiếp tục bên hắn đến cuối cùng.

Liệu đại kết cục thực sự của Đông cung sẽ như thế nào? Mời các bạn theo dõi tập 52 của Đông cung để có được lời giải đáp cho mình nhé! Phim được phát sóng lúc 19h trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi