#Phim Đông Cung

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!'

Cùng với đó, các 'mọt' phim còn khen Bành Tiểu Nhiễm rất đáng yêu, hợp vai công chúa thơ ngây của Tây Lương quốc.

15/02/2019 22:07

Sau bao lần dời lịch, cuối cùng Đông cung cũng chính thức lên sóng vào Lễ tình nhân năm nay. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, phim là quá trình 'vùng vẫy' trong tình yêu đầy đau đớn của công chúa Tây Lương - Tiểu Phong và Thái tử Trung Nguyên - Lý Thừa Ngân.

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 0

Chỉ trong nháy mắt, nàng công chúa Tây Lương bị người mình yêu nhất phản bội, mất đi cả đất nước, gia đình, buộc phải sang Trung Nguyên cầu thân. Quá đau đớn, nàng nhảy xuống sông Quên tự tử nhưng được hôn phu của mình - Lý Thừa Ngân cứu mạng. Nàng đánh mất quá khứ, sống trong cuộc hôn nhân dày vò và vướng vào vòng xoay mưu đồ quyền lực nguy hiểm.

Trailer Đông cung

Và trái ngược với dự đoán của nhiều người, cả ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất của Trần Tinh Húc lẫn Bành Tiểu Nhiễm nhận được khá nhiều lời khen. Hầu hết các khán giả hâm mộ đều cho rằng nam diễn viên sinh năm 1996 hợp vai Lý Thừa Ngân: khuôn mặt đẹp trai, khí chất uy dũng, ánh mắt 'đâm xuyên' trái tim thiếu nữ. Tuy là vai nam chính đầu tiên nhưng Trần Tinh Húc không hề tỏ ra yếu thế hay bị lép vế trước các diễn viên gạo cội.

Trần Tinh Húc trở thành 'người tình trong mộng' mới của hội chị em mê phim

Trần Tinh Húc trở thành 'người tình trong mộng' mới của hội chị em mê phim

Nhan sắc trong trẻo, đáng yêu của Bành Tiểu Nhiễm khiến biết bao trái tim thổn thức

Nhan sắc trong trẻo, đáng yêu của Bành Tiểu Nhiễm khiến biết bao trái tim thổn thức

Để bày tỏ cảm xúc đối với dàn diễn viên nói riêng và cả ekip Đông cung nói chung, rất nhiều người xem đã để lại những bình luận tích cực trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban.

Tuy chưa mở hệ thống chấm điểm, nhưng với hàng loạt các nhận xét đầy ưu ái, hy vọng Đông cung sẽ trở thành điểm sáng mới cho làng phim chiếu mạng Trung Quốc nửa đầu năm 2019. Dưới đây là một vài bình luận của cư dân mạng:

'Xem xong những tập đầu, cảm thấy phim khá ổn. Nữ chính đáng yêu, ngoại cảnh rất đẹp, phim chiếu mạng thế này không tệ. Đối với đánh giá và cảm nhận của người xem. Nam chính không cặn bã như trong tiểu thuyết, có hẳn cả quá trình 'mở đường', nhưng dù thế nào cũng là người xấu. Cốt lõi vẫn lợi dụng tình cảm của nữ chính, không thay đổi. Tập một như thiếu niên đơn thuần, tập ba bắt đầu tính kế với nữ chính như tiểu thuyết'.

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 3

'Tôi thấy thay đổi (so với tiểu thuyết) tốt mà, cảm giác gút mắc giữa A Độ và Cố Kiếm được đẩy cao hơn, cảnh ở Tây Lương quá mãn nhãn. Tiểu Phong rất láu lỉnh, nam chính cũng rất đẹp trai'.

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 4

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 5

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 6

Ngoại cảnh đẹp hút mắt của Đông cung

Ngoại cảnh đẹp hút mắt của Đông cung

'Mới xem qua, thật không khiến người ta thất vọng, bị ánh mắt của nam chính đâm xuyên, quả nhiên đầu năm nay kỹ năng diễn xuất mới có thể khiến cho khán giả nhớ mãi. Hy vọng hương thơm của phim bay xa. Phim hay lắm, các vị đích thị xem mười phút thấy không giống tiểu thuyết là tắt đi đúng không?

Hai tập trước mờ nhạt làm nền cho tập sau nên hơi chán, nhưng từ tập ba đi là sát nguyên tác rồi. Vả lại nam, nữ chính vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất'

Kịch bản cải biên chút xíu để nam chính 'hắc hóa' hợp lý có gì không tốt? Với cả tôi thấy thay đổi thế này, nam chính thành người bị động diệt tộc nhà nữ chính, 'ngược' càng thêm ngược, bởi không chỉ dằn vặt nữ chính mà nam chính cũng đau đớn. Ngược thắt cả ruột gan'.

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 8

Trần Tinh Húc nhận được 'cơn mưa' lời khen từ khán giả

Trần Tinh Húc nhận được 'cơn mưa' lời khen từ khán giả

'Nói thật phim này hay lắm. Lấy cảnh, chọn chi tiết, cái gì cũng có tâm. Trần Tinh Húc đẹp trai quá, mang vẻ khí khái anh hùng. Về sau kịch bản tốt cứ mang tới cho Tinh Húc đi, vừa đẹp trai, vừa biết diễn, ai chịu nổi chứ! Chắc tương lai Trần Tinh Húc diễn phim gì tôi cũng xem mất.

Nữ chính siêu xinh đẹp luôn, diễn vai Cửu công chúa thơ ngây siêu tốt. Không làm bộ chút nào, hai người họ quá xứng đôi, như thể một đôi thần tiên vậy. Nhìn Trần Tinh Húc lệ rơi hai hàng tôi đau lòng muốn chết! Đừng ngược họ nữa, tới ngược tôi đi!.

'Đông cung' vừa lên sóng, cư dân mạng nước nhà đồng tình: 'Trần Tinh Húc vừa đẹp trai, vừa biết diễn!' 10

Cặp 'tiên đồng - ngọc nữ' mới của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Cặp 'tiên đồng - ngọc nữ' mới của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Hiện tại Đông cung đang phát sóng độc quyền hàng ngày với phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: 'Đông cung': Tan chảy với nụ hôn đầu của cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Tiểu Phong - Lý Thừa Ngân

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều