Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình

Tạo hình cảnh sát của Ngô Cẩn Ngôn gây tranh cãi vì ngoại hình gầy gò không phù hợp với nhân vật xinh đẹp theo cốt truyện được công bố trước đó.

Nhà sản xuất bộ phim Hạnh phúc đến gõ cửa vừa công bố những hình ảnh về nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Trong phim, vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn là hoa khôi trường cảnh sát. Tạo hình cảnh sát là một trong những trang phục không thể thiếu để phục vụ cho vai diễn. Thế nhưng, nữ diễn viên lại bị dư luận đánh giá không phù hợp với tạo hình mạnh mẽ này.

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình 0

Ngô Cẩn Ngôn bị đánh giá không phù hợp với tạo hình cảnh sát.

Ngô Cẩn Ngôn bị đánh giá không phù hợp với tạo hình cảnh sát.

Nguyên nhân khiến Ngô Cẩn Ngôn không nhận được lời khen xuất phát từ thân hình gầy gò, mảnh mai. Nữ diễn viên dường như bị lọt thỏm trong bộ đồng phục cảnh sát. Ngô Cẩn Ngôn lộ hết những khuyết điểm ngoại hình khi khoác lên người chiếc áo sơ mi xanh kết hợp với quân tây tối. Thân hình mất cân xứng trang phục chính là điểm trừ lớn nhất.

Chưa kể, nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn cũng gây tranh cãi không kém. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính được miêu tả là hoa khôi trường cảnh sát, sở hữu thần thái và khuôn mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, diện mạo của Ngô Cẩn Ngôn chỉ dừng ở mức hài hòa, ưa nhìn. Đây cũng là điều khiến nữ diễn viên thường xuyên nhận về chỉ trích khi liên tục đảm nhận vai mỹ nhân trong nhiều dự án phim ảnh.

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình 2

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình 3

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình 4

Ngô Cẩn Ngôn bị chỉ trích vì thần thái chưa được hài hòa.

Ngô Cẩn Ngôn bị chỉ trích vì thần thái chưa được hài hòa.

Trước khi quyết định tham gia bộ phim Hạnh phúc đến gõ cửa, Ngô Cẩn Ngôn đã phải đối mặt với nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Nội dung phim bị đánh giá phản cảm, không phù hợp với thực tế khiến khán giả lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, biên kịch quyền lực Cbiz - Vu Chính đã động viên 'gà nhà' tham gia bộ phim này. Trong quá trình quay hình, Ngô Cẩn Ngôn cùng Nhiếp Viễn còn vướng lùm xùm chỉ dạy diễn xuất. Người hâm mộ nữ diễn viên đã có thái động khinh thường khi Nhiếp Viễn hướng dẫn cho nữ diễn viên tại hậu trường.

Đóng hoa khôi cảnh sát nhưng Ngô Cẩn Ngôn khiến ai cũng phì cười vì quá gầy gò, mặc đồ rộng thùng thình 6

Ngô Cẩn Ngôn từng vướng lùm xùm với Nhiếp Viễn trước đó.

Ngô Cẩn Ngôn từng vướng lùm xùm với Nhiếp Viễn trước đó.

Trong phim, Nhiếp Viễn vào vai người đàn ông thất bại cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân. Giữa lúc đang thất nghiệp, Nhiếp Viễn còn bị buộc phải nuôi cả cha vợ và đứa con lai, vốn là kết quả của cuộc ngoại tình giữa vợ cũ và người đàn ông da đen. Cũng chính trong thời điểm khó khăn này, Nhiếp Viễn đã gặp gỡ và phát sinh mối quan hệ oan gia cùng nữ chính, vốn là hoa khôi cảnh sát do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhiệm. Sau một thời gian cùng nhau trải qua khó khăn, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Nhiếp Viễn.

Nhiếp Viễn.

Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn.

Bộ phim Hạnh phúc đến gõ cửa đã khai máy từ ngày 19/8 và chuẩn bị hoàn tất khâu quay hình vào những ngày sắp tới. Hiện tại, kế hoạch lên sóng vẫn chưa được công bố.

Góp ý cho Tiin