Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng

Hoàng Yến Chibi

Muốn mang đến cho khán giả những thước phim tốt nhất, chân thật nhất, cả 2 diễn viên Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên đều không ngại 'lăn xả' hết mình trên phim trường.

Bộ phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm là 'đứa con' đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng với sự góp mặt của dàn diễn viên: Hoàng Yến Chibi (vai Thư), Quách Ngọc Tuyên (vai Sỹ), Lê Giang, Doãn Quốc Đam, Trương Minh Quốc Thái, Phước Sang…

Sau khi tung teaser cùng trailer chính, Cuốc xe nửa đêm càng khiến khán giả tò mò bởi nhiều tình huống lắt léo, những câu chuyện còn đang bỏ ngỏ, những khúc mắc vẫn còn đang chờ lời giải đáp. Tất cả những yếu tố đó khiến bộ phim trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, điều khiến khán giả mong chờ không kém chính là diễn xuất của cặp đôi chính Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên. 

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 0

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 1

Nói về cô gái luôn tràn đầy năng lượng Hoàng Yến Chibi thì trong bộ phim điện ảnh lần này, nữ diễn viên sinh năm 1995 đã có những thước phim 'để đời' không hề kém cạnh các bộ phim mà cô đã tham gia từ trước như: Ngôi nhà bươm bướm, Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải khi quay Cuốc xe nửa đêm, nữ chính Tháng năm rực rỡ chia sẻ: 'Nói về khó khăn thì tôi gặp nhiều lắm, nhưng điều mà tôi nhớ nhất đó chính là những lần tôi phải đi xe máy. Trước đây tôi chỉ đi xe ga thôi, không đi xe số nhiều nên khi nhận lời đóng phim này, thật sự tôi cũng rất bối rối. 

Vì nữ chính trong phim là một cô nàng xe ôm chuyên nghiệp, đã từng chạy xe nhiều năm, nên khi vào vai Thư tôi phải tập đi xe, rồi còn phải đi như nào cho thật nhất, không bị gượng gạo. Lần đầu chạy xe số, tôi khá lóng ngóng. Trong khi chiếc xe cup đó rất nhỏ, mỗi lần chạy phải lạng lách, quay đầu rồi còn chở thêm anh Tuyên cao lớn nên tôi bị ngã khá nhiều'. 

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 2

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 3

Tuy nhiên, dù có bị té đau đến đâu, Hoàng Yến luôn cố gắng cải thiện kỹ năng từng ngày. Nữ diễn viên cho biết, mỗi khi phải vòng xe quay đầu, cô toàn phải nhờ sự trợ giúp từ các anh thiết kế và Ngọc Tuyên nhưng 'chán vì được giúp' quá nhiều, Hoàng Yến đã 'tự thân vận động', cuối cùng cô cũng đã hoàn thành những cảnh quay đó dễ dàng, không còn bị ngã như trước.

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 4

Ngoài Hoàng Yến Chibi, Quách Ngọc Tuyên cũng có một vai diễn hy sinh đúng nghĩa. Trong đoạn trailer mới công bố, khán giả cũng đã thấy được diễn xuất của 'anh Vi Cá' không chỉ cảnh đánh đấm thông thường mà còn những cảnh nóng nhạy cảm, táo bạo.

Được biết từ những cảnh hành động cho đến diễn cảnh 18+, khoe body, 'lột đồ' đều do nam diễn viên 8X đóng, không sử dụng diễn viên đóng thế. 

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 5

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 6

'Mỗi khi tôi làm nghề, tôi luôn có một chuẩn mực đặt ra cho riêng bản thân mình đó là phải mang những khung hình thật nhất, tốt nhất có thể để phục vụ khán giả. Chính vì thế trong Cuốc xe nửa đêm, tôi không muốn dùng cascadeur quá nhiều, làm mất đi độ chân thật của từng cảnh phim. Nếu phân đoạn đó tôi diễn được, tôi sẽ làm, kể cả diễn những cảnh nóng, tôi không ngại', diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Riêng về chuyện đóng cảnh nóng, nam diễn viên điển trai còn bật mí, anh còn phải ngại ngùng, bối rối khi không ngờ 2 bạn gái diễn chung lại bạo hơn cả mình:

'Thực sự lúc đầu tôi vào vai trai bao mà phải 'phục vụ' 2 bạn diễn viên thì mình đã nghĩ 2 bạn đó là con gái sẽ ngại, không dám đóng những cảnh nóng như vậy, thì tôi có thỏa thuận với bạn diễn chung trước: 'Có gì anh em mình tương tác, hỗ trợ nhau nha'. Nhưng rồi đến lúc vào quay, mấy bạn ấy 'bạo' quá trong khi tôi vẫn còn đang ngẩn ngơ và thậm chí là ngại ngược lại luôn ấy (cười)'. 

Đóng vai trai bao, Quách Ngọc Tuyên 'đỏ mặt' vì bạn diễn quá táo bạo trong cảnh nóng 7

Lần đầu đóng chính, lại là vai diễn có cảnh nóng, chàng Sỹ của Cuốc xe nửa đêm tự tin khẳng định không ngại những cảnh đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bởi với anh, những cảnh quay đó là sự cống hiến của anh cho công việc, cho vai diễn, nhân vật của mình, và bạn gái anh là người hiểu chuyện, không thành kiến về những vấn đề đó. 

Cuốc xe nửa đêm sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/02/2020.

Trailer Cuốc xe nửa đêm

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi