Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đột nhập phim trường Glee vào những giây phút cuối cùng

Hơn 4 tháng ròng rã với lịch làm việc dày đặc, đoàn phim Glee Việt Nam đã chính thức đóng máy bằng màn trình trình diễn âm nhạc bùng nổ của CLB Glee.

Dự án Glee Việt Nam, bộ phim ca nhạc dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên vừa kết thúc ghi hình sau 120 ngày làm việc không ngừng nghỉ. Gần 1.000 cảnh quay được thực hiện, gần 900 bộ trang phục và hơn 100 ca khúc được sử dụng cho 22 tập phát sóng.

Trong những ngày quay cuối cùng, CLB Glee đã có một tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động và bùng nổ ngay tại một phim trường ở quận 9.

Khi thực hiện những phân cảnh cuối, tất cả các diễn viên và ê-kíp đều tỏ ra rất hào hứng, không phải vì sắp được nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc vô cùng vất vả, mà là những công sức và tâm huyết dành cho Glee phiên bản Việt đã được đền đáp xứng đáng.

Tham quan phim trường, có thể thấy CLB Glee chia thành 2 đội nam và nữ để thi đấu. Dưới hào quang và ánh đèn đậm chất điện ảnh cùng với những bộ trang phục bắt mắt, một lần nữa Glee lại thể hiện bản lĩnh sân khấu và khả năng ca hát sau khi trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Là bộ phim được ghi hình song song với phát sóng, ê-kíp làm phim luôn tiếp nhận góp ý từ khán giả để hoàn thiện các tập một cách tốt nhất. Cho đến nay thì Glee Việt Nam đã giành được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả.

>>XEM THÊM: Dàn trai gái của 'Glee' so tài vũ đạo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi