Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng'

'Chiêu Diêu' là bộ phim tiên hiệp cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, do Ngu Hằng, Dật Cẩm và Hi Hòa phối hợp sản xuất.

Chiêu Diêu là bộ phim kiếm hiệp huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim hứa hẹn với những thước phim chất lượng với nội dung hấp dẫn, tạo hình ấn tượng cùng những cảnh quay võ thuật đẹp mắt tinh tế. Chiêu Diêu được chính tác giả Cửu Lộ Phi Hương viết kịch bản, đạo diễn Trịnh Vỹ Văn, đây được dự đoán là bộ phim khó có thể bỏ qua cho những 'mọt phim' cổ trang.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 0

Chiêu Diêu do các hãng phim truyền hình lớn: Ngu Hằng Ảnh Nghiệp, Dật Cẩm Ảnh Nghiệp, Điện ảnh và truyền thông Hy Hòa cùng hợp tác sản xuất với số vốn đầu tư khá lớn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng: Đại Húc, Hứa Khải, Bạch Lộc, Tiêu Yên… Trong đó, 'Phú sát Phó Hằng' Hứa Khải là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất sau khi tỏa sáng trong Diên Hi công lược.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 1

Chiêu Diêu có nội dung kể về nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ Lục Vạn Môn với tính cách kiêu ngạo, võ công cao cường. Trong một lần xuống núi, cô cứu được một tiểu tử tên Mặc Thanh (Hứa Khải). Tuy nhiên Mặc Thanh lại lấy oán báo ơn, trong lúc Chiêu Diêu sắp lấy được ma khí kiếm vạn quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát hại.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 2

Chiêu Diêu vốn là một cô nàng tự cao tự đại, nhưng lại chết trong tay kẻ mình đã từng cứu rồi trở thành một hồn ma nghèo kiết xác không ai ngó ngàng tới. Mặc Thanh thường xuyên lui đến thăm phần mộ nàng mà mang cho nàng không ít hoa quả tươi, nhưng trong lòng Chiêu Diêu vẫn ôm mối hận về cái chết do Mặc Thanh gây ra cho mình.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 3

Năm năm sau, Chiêu Diêu mượn thân xác của Cầm Chỉ Yên (Tiểu Yến) để trùng sinh khi cô nương này đập đầu vào bia mộ của nàng. Sau khi trở về, Chiêu Diêu phát hiện Mặc Thanh đã làm cho Lục Vạn Môn ngày càng lớn mạnh hơn. Chiêu Diêu bèn dùng thân xác Cầm Chỉ Yên che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh, một mặt báo thù hắn, mặt khác xúi dục hắn làm nhiều chuyện độc ác nguy hiểm đến tính mạng.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 4

Nhưng dần dần Chiêu Diêu cảm động với tấm chân tình Mặc Thanh dành cho mình, nàng cùng hắn hợp lực đánh bại tên Lạc Minh Hiên giả nhân giả nghĩa, sau trận chiến đó, cả hai đã có cái kết hạnh phúc bên nhau.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 5

Với bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn, Chiêu Diêu đã kể lại câu chuyện tình đan xen giữa yêu và hận, đây là câu chuyện tình vừa ấm áp, vừa đáng yêu và cũng có ngàn vạn khó khăn cách trở giữa Lộ Chiêu Diêu và Mặc Thanh.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 6

Chiêu Diêu dự kiến dài 45 tập, tập đầu bộ phim được phát sóng vào ngày 28 tháng 1 vừa qua, tuy nhiên, sau khi tập đầu tiên lên sóng, bộ phim lại không nhận được sự yêu thích của khán giả như dự đoán ban đầu. Sau khi bộ phim được cập nhật trên Douban, phim đa phần chỉ nhận được đánh giá 1 sao, có không ít khán giả cho rằng bộ phim quá dở, lời thoại không xuôi, trang phục không đẹp, nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai như thời 'Phó Hằng'….

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 7

[+1 sao] Nữ chính nhìn buồn nôn quá đi, nam chính không đẹp trai bằng Phó Hằng

[+1 sao] Muốn giết người nên mở phong ấn để thả người ra ư? logic cảm động quá thể

[+1 sao] Xem tập 1 đã thấy chán ngắt rồi, bối cảnh lời thoại quá kém

[+1 sao] Hứa Khải vừa nổi thì đã đóng 1 bộ phim rác thế này rồi, cho 1 sao không cần cảm ơn đâu.

[+1 sao] Cốt truyện kiểu gì không biết, lời thoại quá là ngốc nghếch, hiệu ứng như đống rác, phối âm nghe quá là buồn cười, nữ chính trước thì ngô nghê, sau thì như hắc liên hoa.

Douban 'Chiêu Diêu': Nữ chính kém sắc, nam chính không đẹp trai bằng 'Phó Hằng' 8

[+1 sao] Quá dở, bỏ luôn…

[+4 sao] Cũng tạm, chỉ có điều ứng hơi kém một chút, trang phục hơi kém chút, nữ chính cũng kém chút, lời thoại hơi nhạt chút, nam chính cũng tạm, tiếp tục xem thế nào.

[+1 sao] Đang xem Minh Lan truyện thì quảng cáo, đột nhiên thấy giới thiệu phim này, cảm thấy lời thoại quá dở, đặc hiệu, trang phục đều dở không nói nên lời. Nữ chính thì kém sắc, nhìn đã không muốn xem chứ đừng nói xét tới diễn xuất.

[+4 sao] Kiên trì xem hết 2 tập, thấy cũng khá phù hợp với nguyên tác.

[+5 sao] Là fan của nguyên tác, mình thấy rất hài lòng, hi vọng bộ phim này có thể nổi tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi