Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dự án đầu tiên sau khi xuất ngũ của Kang Min Hyuk (CN Blue) khai thác đề tài tương tự '30 chưa phải là hết'

Thành viên nhóm nhạc CN Blue đã xác nhận tái xuất trong dự án webtoon mới 'Not Yet 30'.

Theo thông tin mà JoyNews24 cập nhật tháng trước, Kang Min Hyuk (CN Blue) và nữ diễn viên Jung In Sun đã được mời casting cho tác phẩm truyền hình mới, chủ yếu dựa trên webtoon Born in 1985.

Đến hôm nay, 11/8,  theo nguồn tin chính thức, Kang Min Hyuk sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Not Yet 30. Phim là câu chuyện lãng mạn xoay quanh công việc và cuộc sống tình cảm của những phụ nữ vừa bước vào độ tuổi 30. Một tác giả webtoon 30 tuổi đã gặp lại nhà xuất bản sách cũng là mối tình đầu của cô thời trung học.

Kang Min Hyuk (CN Blue)

Kang Min Hyuk (CN Blue)

Nếu nhận lời tham gia bộ phim, Jung In Sun sẽ vào vai Seo Ji Won, một tác giả webtoon có lượng độc giả ổn định khi vừa bước sang tuổi 30. Dù đã quyết tâm sống một cuộc sống bình yên không cần tình yêu, cô bắt đầu rung động khi gặp lại mối tình đầu. Lee Seung Yoo (Kang Min Hyuk) là quản lý của nhóm lập kế hoạch xuất bản webtoon. Với vẻ ngoài điển trai với nhiều tài năng đặc biệt, Seung Yoo gây thiện cảm với đối phương ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Jung In Sun

Jung In Sun

Đây là dự án đầu tiên của thành viên nhóm CNBlue sau thời gian xuất ngũ. Nếu nhận lời góp mặt trong phim, tác phẩm cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của Jung In Sun sau 6 tháng vắng bóng từ Psychopath diary (tvN).

Ngoài cặp đôi chính, hai diễn viên khác cũng được tiết lộ chính là Hani và Song Jae Rim. Hani sẽ đảm nhận vai Lee Ran Joo, người bạn thân của Ji Won từ khi còn đi học. Cô dần cảm giác không ổn với công việc văn phòng bình thường khi ở độ tuổi 30. Và từ biến cố, cô cố gắng lấp đầy cảm giác mất việc bằng cách bắt đầu mối quan hệ mới. Đó là 1 người tình trẻ tuổi khiến nhiều thay đổi xuất hiện trong cuộc sống của Ran Joo.

Hani

Hani

Nhân vật còn lại là Cha Do Hoon do Song Jae Rim đảm nhận. Anh là một đạo diễn phim và cũng là người phụ trách chuyển thể webtoon của Ji Won. Mặc dù luôn phân định rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, Do Hoon cuối cùng rơi vào lưới tình của cô bạn Ji Won. Cha Do Hoon mang vẻ ngoài khá thô lỗ nhưng thực chất lại rất thân thiện và đáng tin cậy.

Song Jae Rim

Song Jae Rim

Theo dự kiến Not yet 30 sẽ bao gồm 15 tập mỗi tập dài 20 phút. Phim sẽ bắt đầu khởi quay từ giữa tháng 8 năm nay.

Góp ý cho Tiin