Tiin.vn trên Facebook

Dự án kinh dị mới của Krystal: Trải qua nhiều khóa huấn luyện, mong muốn lột xác sau hình tượng người lính

Dù hoàn cảnh tập luyện khó khăn, khắc nghiệt, Krystal F(x) vẫn hi vọng có thể mang đến một hình tượng hoàn toàn mới trong vai diễn này.

Trước buổi ra mắt Search của OCN, Krystal của F(x) đã chia sẻ nhiều điều về vai diễn mới của cô trong phim.

Search là bộ phim kinh dị bí ẩn về lấy bối cảnh tại khu phi quân sự (DMZ), kể câu chuyện một nhóm được thành lập chuyên tìm kiếm, khám phá sự thật đằng sau những vụ án mất tích và giết người. Krystal vào vai Son Ye Rim, một trung úy rất thông minh và có năng lực, đã tham gia vào đội điều tra với tư cách sĩ quan đặc biệt.

Trung úy Son Ye Rim do Krystal đảm nhận.

Trung úy Son Ye Rim do Krystal đảm nhận.

Nói về dự án lần này, Krystal chia sẻ việc khắc họa hình tượng người lính là một thử thách lớn: 'Dù kịch bản rất thú vị nhưng điều tôi bị thu hút nhất là nhân vật người lính. Đây là nhân vật hoàn toàn khác và hi vọng khán giả nhìn thấy con người mới trong tôi, khác với hình tượng công chúng đã biết trước đó'.

Về nhân vật mà mình đảm nhận, Krystal cho biết Son Ye Rim là một người ưu tú được rèn luyện và có thể chất mạnh mẽ, cùng với đó là sự thông minh và khả năng cạnh tranh cao: 'Cô ấy chỉ nói những gì cần nói và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Ngay cả tình huống nguy hiểm nhất tại DMZ, ý chí của Ye Rim cũng không bị lung lay. Cô ấy chỉ tập trung vào nhiệm vụ và linh hoạt lãnh đạo nhóm điều tra'.

Dự án kinh dị mới của Krystal: Trải qua nhiều khóa huấn luyện, mong muốn lột xác sau hình tượng người lính 1

Để hoàn thành tốt vai diễn một người lính tài năng, Krystal phải trải qua nhiều khóa huấn luyện. Cô đã tham khảo thông tin từ một người lính và khi hành động thực tế, Krystal được học về mọi thứ cơ bản từ các bước di chuyển khác nhau, các vị trí bắn thích hợp,…

Trong hoàn cảnh khó khăn cùng quá trình luyện tập khắc nghiệt, nữ diễn viên đã tập thể dục rất nhiều để duy trì sức khỏe. Cô cũng chia sẻ đã quen dần với đời sống của những người lính khi phải dùng những thuật ngữ chuyên ngành: 'Như những từ thường sử dụng trong đời thực và tiếp tục luyện tập'.

Dự án kinh dị mới của Krystal: Trải qua nhiều khóa huấn luyện, mong muốn lột xác sau hình tượng người lính 2

Dù khó khăn là vậy, Krystal vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong quá trình quay phim. Search dự kiến ra mắt từ ngày 17/10 lúc 10h30p (giờ Hàn Quốc) sau khi Missing: The other side kết thúc.

Search - Teaser

Góp ý cho Tiin