Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù bị đánh bật máu nhưng cuối cùng Bảo Thanh vẫn tha thứ cho chồng

Sau bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi rắc rối của "Sống chung với mẹ chồng" cũng sẽ quay lại với nhau.

Ở tập 18 của Sống chung với mẹ chồng, khán giả được chứng kiến những tình tiết bất ngờ, kịch tính khi Thanh (Anh Dũng) đánh Vân (Bảo Thanh) đến bật máu.

Vì nghĩ rằng Vân lén lút qua lại với bồ cũ, Thanh đã nổi cơn ghen. Dù chỉ mới nghe câu chuyện qua lời kể của mẹ ruột là bà Phương (Lan Hương) nhưng Thanh đã một mực cho rằng vợ mình ngoại tình. Trong lúc lời qua tiếng lại, Thanh đánh Vân đến chảy máu miệng. Khi Vân ngã xuống sàn, tay của cô vô tình chạm vào mảnh sành nên đã bị đứt và chảy máu rất nhiều.

 

Vân đòi ly hôn vì bị chồng đánh đến bật máu

Ngay sau đó, Vân tức giận bỏ ra ngoài. Cô đòi ly hôn mặc cho Thanh có nói điều gì đi nữa. Tình tiết phim căng thẳng đến mức Thanh tìm mọi cách xin lỗi Vân nhưng cô vẫn không chấp nhận. Chỉ đến khi Trang (Thu Quỳnh) - bạn thân của Vân lên tiếng, mọi thứ mới có 1 chút 'ánh sáng hy vọng'.

Clip giới thiệu tập 19 'Sống chung với mẹ chồng': Sau bao sóng gió, cuối cùng Vân cũng tha thứ cho Thanh

Vậy nhưng, mâu thuẫn gay gắt này sẽ sớm được giải quyết trong tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, Vân - Thanh đã lại nói cười vui vẻ. Thanh ngọt ngào nói với Vân: 'Từ giờ trở đi, cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì em vẫn mãi mãi là vợ của anh'. Tiếp đến, 2 người vui vẻ cùng nhau rửa bát như chưa từng có bất cứ cuộc cãi vã nào.

 

Vân và Thanh đã vui vẻ trở lại sau sóng gió vừa qua

 

Bà Phương có vẻ không hài lòng khi con dâu trở về nhà

Những tưởng sóng gió sẽ qua mau khi Vân - Thanh không giận hờn gì nữa, nhưng bà Phương dường như lại chẳng muốn điều này. Khi cô Nga - bạn thân của bà Phương sang chơi nhà, bà đã vui miệng kể xấu con dâu hết nước hết cái. Bà Phương nói rằng: 'Nó cố tình càng về muộn tí nào hay tí ấy hay sao bà ạ. Nói thật với bà, nhiều khi tôi cũng muốn nó càng về muộn từng nào thì hay từng ấy. Bởi vì đi thì chớ, về đến nhà mặt sưng mày xỉa ra, cứ như là cả nhà này ai có lỗi với nó ấy'.

 

Bà Phương nói xấu con dâu với cô Nga

Khi cô Nga đáp lại: 'Bà nói thế nào ấy chứ, tôi thấy cái Vân nó cũng hiền lành, thật thà'. Ngay lập tức, mẹ chồng lên án ngay: 'Có mà hiền, hiền ăn người. Ra ngoài đường thì thế thôi, về nhà này bao nhiêu thói xấu trên đời một mình chị ấy ôm tất'.

Tập 19 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 17/5. Tập phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính vì mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu tiếp tục tăng cao.

Giúp Tiin sửa lỗi